Hướng dẫn sử dụng chi tiết máy đánh giày Sakura

beomkt1

New member
#1
Máy đánh giày Sakura là dòng sản phẩm đang rất được yêu thích tại Nhật Bản nhờ thiết kế sang trọng, giá thành rẻ nhưng vẫn sở hữu riêng cho mình những ưu điểm nổi bật. Sakura phù hợp với các hộ gia đình, nhà nghỉ, khách sạn và những hoạt động kinh doanh tương tự

proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh3.googleusercontent.com%2F-M-IpEc6htDDir0kR-sQwq6bAe4YwrB6EG6LV0ie6UcDWQnTSFrmKVfmq4-T9O7fbUrY29chXUNz28zD-g2qMEGfAZcbCGH7y3I9gneyvL4NDlqotbz7O_-DMMRTk3ye5esmR00w&hash=1ed0ca93a119e6b0955933c60fdcbbd8


Giới thiệu về máy đánh giày Sakura
Máy đánh giày sakura có thân máy được làm từ chất liệu thép titan chống gỉ với gam màu vàng đẹp mắt. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có thiết kế tay cầm với 3 chổi đánh giày: 2 chổi đánh bóng màu đỏ và màu ghi và 1 chổi đánh sạch.


Ngoài ra, hộp xi gắn trên máy chứa được 150ml xi đánh giày. Mô tơ khỏe mạnh giúp đánh bay mọi vết bẩn trên giày của bạn một cách nhanh chóng nhất.


Với hệ thống chổi quét bụi và chổi đánh bóng tự động. Người dùng chỉ cần đưa giày lại sát bộ cảm ứng tự động siêu nhạy là máy sẽ tự động nhận dạng giày và kích hoạt chổi. Khi đi ra ngoài về hoặc trước khi chuẩn bị một cuộc họp hay cuộc gặp gỡ nào đó quan trọng. Với đôi giày dính đầy bụi bẩn, bạn chỉ cần cho giày vào phía trong máy, trong vòng khoảng 1 phút là giày của bạn sẽ được đánh bóng lại như mới.


Máy đánh giày Sakura nói riêng và rất nhiều sản phẩm máy đánh giày hiện đại khác nói chung đều được sản xuất trên công nghệ Nhật Bản uy tín, đảm bảo chất lượng. Do đó, máy đánh giày Sakura đã và đang được người dân Việt Nam, đặc biệt là dân văn phòng tin dùng.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh6.googleusercontent.com%2FSs4poRnFRJm4IQE0npudCqali9OaHAPbcbnPFpB5m7FWQFt6AfKDSFyyq-7_dZnOoCjvE2tFO-U7tg3a1CMq_UrfA-ozC8bwlQCDN56BTMXL5KeuCaOhlsObgOfGRoxAPdGLaOwK&hash=5a1987e5afc31065a872a2bbb21a84da


Hướng dẫn sử dụng máy đánh giày hiệu quả nhất
Để máy đánh giày của bạn làm việc tốt nhất và an toàn nhất bạn nên thực hiện theo các bước sau :

Bước 1: Đặt máy ở vị trí cố định, cắm điện và bật công tắc của máy sau đó cho dày vào máy.

Bước 2: Đầu tiên cần đánh sạch đất cát bụi bẩn ở giày bằng chổi màu đen

Bước 3: Lấy xi đánh giày (bằng cách chạm mũi giày vào đầu van bi ở hộp xi)

Bước 4: Đánh bóng giày đen bằng chổi màu đỏ, giày trắng hoặc nâu bằng chổi màu ghi

Bước 5: Máy tự động tắt sau 30- 60s

Lưu ý khi sử dụng máy đánh giày
Khi sử dụng máy đánh xi giầy bạn cần chú ý những điểm sau

- Chọn xi phù hợp với màu giày

- Đặt máy đánh giày ở vị trí thích hợp

không đặt ở nơi có ánh nắng trực tiếp, và phù hợp với nội thất trong phòng. Chọn nơi khô ráo, nơi thuận tiện cho nhiều người dễ nhìn thấy và sử dụng. Nguồn điện được cấm ổn định đảm bảo an toàn cho thiết bị và người sử dụng.

- Kiểm tra chổi đánh bóng và đánh xi để thay kịp thời đúng thời điểm. Sau một thời gian hai chổi này sẽ bị hao mòn khiến cho quá trình đánh giày, đánh tan bụi bẩn kém hiệu quả. Bạn dễ nhận biết bằng cách khi thực hiện các thao tác giày của bạn không sạch được, đồng thời vi khuẩn trên chổi sẽ dễ dàng tấn công bạn. Vì vậy cần thay đổi đúng lúc và kịp thời để tăng hiệu quả của máy.

- Bảo dưỡng máy đánh giày theo định kỳ

Có thể thấy máy đánh giày là thiết bị rất hữu ích, giúp bạn tiết kiệm được thời gian làm đẹp cho mình. Chỉ cần thao tác đơn giản là giày của bạn lúc nào cũng sạch bóng như mới.Hành Tinh Xanh - Một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp máy đánh giày Sakura chính hãng tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

=======================

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Hotline:

- Miền Bắc: 0981228766

- Miền Nam: 0912026829

Địa chỉ:

- Miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
 
Top