Chào mừng bạn đến với Đăng Tin Chợ Tốt.com! Nơi đăng tin rao vặt mua bán nhanh uy tín, tin tức tuyển dụng tìm việc làm nhanh, website dễ sử dụng tối ưu hóa SEO tin đăng lên top Google....

Hà Nội Hướng dẫn mua bàn ghế cho bé mầm non phù hợp nhất

#1
Bàn ghế cho bé mầm non là loại bàn mà phụ huynh muốn tìm chọn khắt khe nhất. Lứa tuổi mầm non là lứa tuổi các con bắt đầu làm quen với việc ngồi học trên bàn và rèn luyện các tính tự giác. Tuy nhiên, ở độ tuổi này xương của bé chưa phát triển toàn diện, nên vấn đề lựa chọn bàn ghế cho trẻ rất được ba mẹ, thầy cô các trung tâm dạy trẻ mầm non quan tâm. Bởi nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sau này của bé.
  • Dựa vào chiều cao để lựa chọn bàn ghế cho trẻ phù hợp
Ở độ tuổi mẫu giáo nên lựa chọn ghế khoảng 30cm, bàn cao khoảng 50cm. Còn đối với ba mẹ có các bé phát triển về chiều cao nhỉnh hơn so với các bé cùng tuổi khác nên lựa chọn kích thước ghế cỡ 33cm, bàn cỡ 55cm hoặc ghế 38cm, bàn 61cm là phù hợp.
Bàn ghế không nên dính liền mà rời nhau, ghế phải có thành đệm lưng tránh cho bé khi ngồi bị bật ngửa ra sau. Bàn ghế mầm non phù hợp nhất khi tỷ lệ chiều cao ghế ngồi 0,27 và bàn 0,46 chiều cao của học sinh mầm non.
  • Tính năng chống gù – chống cận thị
Mục đích chính mà phụ huynh muốn chọn mua bàn ghế cho bé mầm non với mong muốn chống cận thị và gù lưng. Ngoài đảm bảo cho con góc học tập như ý thì ngăn chặn bệnh học đường là quan trọng nhất. Nếu mua những loại bàn trẻ em thông thường sẽ không có các chức năng tuyệt vời này. Bởi nó không được nghiên cứu đầu tư thiết kế phù hợp cho lứa tuổi nhỏ.
Rất dễ dàng những mẫu bàn ghế cho bé mẫu giáo hay còn gọi là bàn ghế học sinh thông minh được nhiều người biết đến với giá thành cũng không quá cao. Các gia đình đều có thể mua về cho con dùng được mà lại có độ bền cao cũng như chế độ bảo hành thì dài hạn. Từ khi con 3 tuổi đến 18 tuổi với một bộ bàn ghế trẻ em này rất tiết kiệm và tiện lợi nữa.
  • Lựa chọn chất liệu bàn ghế an toàn cho trẻ
Nên lựa chọn chất liệu gỗ ép nhẹ hoặc nhựa đúc, gỗ công nghiệp cao cấp để đảm bảo an toàn cho bé. Tuyệt đối không lựa chọn bàn ghế bằng kính hay kim loại sắt sẽ rất nguy hiểm: bởi tuổi mầm non rất tinh nghịch và hiếu động.
 
Top