Hướng dẫn cách vận chuyển tủ lạnh đi xa

ngocchien1311

New member
Xác minh
#1
Bạn chuyển nhà và băn khoăn ko biết làm sao để đi lại cái tủ lạnh bự chảng và nặng nằn nì ? Trong bài viết này, nhà cung cấp chuyển nhà Taxi Tải Hải Đăng sẽ san sớt cùng bạn kinh nghiệm cách vận chuyển tủ lạnh đi xa an toàn và đúng khoa học. các bước chuyển tủ lạnh

1. Lấy hết thực phẩm ra ngoài Lấy hầu hết thức ăn ra khỏi tủ lạnh, dù là ngăn đông hoặc ngăn mát.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fphongvu.vn%2Fcong-nghe%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F08%2Fcach-van-chuyen-tu-lanh-2.jpg&hash=5dcb621f37b6cb8c2935bcd93047d882
Khay để lại trong tủ lạnh. ví như Bạn chuyển tới nhà mới thì cách thức ngày chuyển một tuần cần tính toán dự trữ thực phẩm sao cho đến ngày chuyển là vừa sử dụng hết.


2. Ngắt kết nối tủ lạnh khỏi nguồn điện Rút phích cắm điện tủ lạnh ra khỏi nguồn điện chí ít vài giờ (tốt nhất là một ngày) trước khi chuyển di.

Sau đấy, cuộn dây cắm lên và dán nó vào mặt sau của tủ lạnh. Chú ý không tiêu dùng băng keo dán mà nên sử dụng dây nhất thiết, sử dụng băng keo sẽ dính keo trên mặt tủ lạnh khó lau chùi.

3. Vệ sinh và xả tuyết tủ đông Sau lúc lấy đầy đủ thực phẩm ra khỏi tủ lạnh, vệ sinh bề mặt bằng hẩu lốn soda và nước. khiến cho tan đá còn lại trong tủ bằng cách thức bằng máy sấy tóc (nếu gấp). Còn tốt nhất nên mở cửa tủ, ngắt nguồn điện trước một ngày và để vải khô trong tủ. Việc này nhằm ngăn dự phòng nước bị rò rỉ trong giai đoạn chuyển động.

4. Đóng chặt cửa tủ lạnh và nhất định bằng dây thừng. tiêu dùng dây thừng vững chắc hoặc dây đai cao su để buộc những cánh cửa ngăn mát và ngăn đông. giả dụ tủ lạnh mang hai cánh cửa, bạn cũng nên buộc tay nắm của 2 cánh cửa lại mang nhau. kỹ càng đừng buộc quá chặt; giả dụ không, cánh cửa tủ có thể bị lệch khỏi vị trí ban sơ.

5. Đo tủ lạnh và cửa ra vào để lên kế hoạch chuyển động. Đừng vội vàng chuyển ngay mà hãy xem thử tủ lạnh sở hữu lọt khỏi cửa ra vào theo chiều thẳng đứng ko. Trong 1 số trường hợp, Bạn cần phải tháo dỡ cả cửa ra vào trong nhà và cửa ra vào mới mang thể mang tủ lạnh ra khỏi nhà. Lấy thước đo và bút, sau đó ghi lại chiều cao, chiều rộng và chiều dài của tủ lạnh. Sau đó, đo chiều cao và chiều rộng của cửa ra vào, lối đi. Sau khi đã sở hữu số liệu rất nhiều, Bạn sẽ biết nên chuyển di theo phương án nào.

6. chiếc bỏ trở lực vật trên phố. Trước lúc khởi đầu đi lại tủ lạnh, kiểm tra và loại bỏ toàn bộ những vật cản trên cầu thang, lối đi và đoạn các con phố đến xe vận chuyển.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fsuadieuhoa24h.net%2Fwp-content%2Fuploads%2F2014%2F10%2Fchu-y-khi-di-chuyen-tu-lanh.jpg&hash=62ec3cf69e9b24ee435883d1623aff06
7. Để tủ lạnh lên xe đẩy bắt buộc xe đẩy tay có bề mặt đủ rộng vừa mang đáy tủ lạnh. Nâng tủ lạnh về phía trước một chút và luồn xe đẩy vào phía sau tủ lạnh. Người cầm xe đẩy khởi đầu điều khiển xe nghiêng về phía mình, người còn lại giữ tủ lạnh hạ trong khoảng trong khoảng vào thành xa. Sau đó sử dụng những dây đai để một mực tủ lạnh vào xe đẩy.

8. Nghiêng tủ lạnh và di chuyển chăm chút (từ từ). khi đã buộc tủ lạnh vào xe đẩy, hãy từ trong khoảng đẩy tủ lạnh thật chậm, đảm bảo rằng cả hai đầu và chân của tủ lạnh đều được đặt trên xe đẩy. Hãy nhớ rằng, tủ lạnh không nên được nghiêng quá 45 độ. di chuyển xe đẩy thật cẩn thận. nếu như phải đặt tủ lạnh xuống, hãy đảm bảo luôn có người hỗ trợ. khi đi xuống cầu thang, 1 người giữ phần chân theo hướng lùi lại, 1 người cầm cán xe đẩy. 2 bên phối hợp ăn nhịp theo nhịp, chuyển động trong khoảng từ. những bước đi lại tủ lạnh lên cầu thang cũng như vậy.

9. Đặt tủ lạnh vào xe chuyển vận Xe vận chuyển có bàn nâng, việc lên xuống sẽ rất nhẹ nhàng. giả dụ không có thì 2 người nâng ở dưới, bài tài phụ đầu trên. Trên sàn xe lót trước cỗ áo carton, chưng tài sẽ tiêu dùng dây nhất thiết tủ lạnh vào thành xe.

10. Lưu ý việc dùng tủ lạnh khi đến nhà mới khi đã chuyển tới ngôi nhà mới của bạn hãy mẫu bỏ màng bao bọc và tháo dỡ dây buộc. nhẹ nhàng đi lại tới vị trí chỉ định.
 
Sửa lần cuối:
Top