Chào mừng bạn đến với Đăng Tin Chợ Tốt.com! Nơi đăng tin rao vặt mua bán nhanh uy tín, tin tức tuyển dụng tìm việc làm nhanh, website dễ sử dụng tối ưu hóa SEO tin đăng lên top Google....

HCM Hướng dẫn cách máy khoan búa hiệu quả

5.00 star(s) 2 Votes

diyhomedepot

New member
Verified
#1
Hướng dẫn cách lựa chọn máy máy khoan búa và cách máy khoan búa hiệu quả nhất.
máy khoan búa là một trong những công việc khó khăn nhất đòi hỏi chiếc máy khoan phải có lực đập lớn bên cạnh đó cũng cần có kỹ thuật chính xác.

1. Lựa chọn chiếc máy khoan chuyên dụng giành cho máy khoan búa.

Để khoan được bê tông đòi hỏi một chiếc máy khoan có công suất lớn, lựa va đập mạnh để có thể đục vỡ được các mảng bê tông cứng chắc. Chiếc máy máy khoan búa GBH là lựa chọn phù hợp và hoàn hảo, tuỳ vào độ dày mỏng của lớp bê tông cần khoan để lựa chọn các sản phẩm với công suất và tốc độ va đập cho phù hợp.


2. Hiểu rõ cơ chế và hướng dẫn sử dụng máy khoan.

Luôn chắc chắn rằng đã đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi cầm máy sử dụng để có thể vận hành máy một cách tốt nhất và đảm bảo an toàn.

3. Xác định độ sâu hay là đường kính khoan.

Hiện tại với những chiếc máy máy khoan bê tông Makita có khả năng điều chỉnh độ sâu của mũi khoan giúp kiểm soát tốt nhất độ sâu của mũi khoan.

4. Tư thế cầm máy khoan

Các sản phẩm máy máy khoan bê tông của Makita đều được thiết kế nhỏ gọn, thao tác dễ dàng, để có những mũi khoan chính xác, hiệu quả cần đứng ở tư thế vững chắc do trong quá trình vận hành máy có độ rung.

3. Đánh dấu điểm khoan và hướng dẫn khoan.

Trước hết cần xác định điểm cần khoan trên tường, bê tông và đánh dấu lại. Đặt máy khoan lên điểm cần khoan, tạo áp lực vừa đủ và bắt đầu khoan.
Bắt đầu khoan với tốc độ chậm, sau đó nâng dần tốc độ lên, nếu máy nóng thì có thể dừng cho máy nghỉ rùi khoan tiếp đến độ sâu định trước.

Chú ý:

Trong quá trình khoan có thể gặp phải một số phần rất cứng mà máy khoan không thể khoan lỗ, thì dung búa tạo lỗ rùi tiếp tục khoan tiếp.
Nếu còn thắc mắc , có thể liên hệ bộ phận kỹ thuật của chúng tôi theo hotline: 028 6275 1209 để được tư vấn chi tiết hơn về kỹ thuật cũng như hướng dẫn sử dụng chiếc máy máy khoan búa Bosch hiệu quả.

Đặc biệt chúng tôi thường xuyên cập nhật, chia sẻ, hướng dẫn cách sử dụng các sản phẩm dụng cụ điện cầm tay Makita giúp khách hàng dễ dàng sử dụng hơn. Vậy hãy thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để cập nhật tín túc! Chúc quý khách làm việc hiệu quả!
 
Sửa lần cuối:
#2
Đối với căn hộ chung cư mà sửa chữa đơn giản hoặc cần ghim đinh vào tường thì máy khoan búa này rất hữu ích, là người đàn ông trong nhà ai cũng cần sắm 1 cái, để khi nào cần thì dùng luôn
 
Top