Chào mừng bạn đến với Đăng Tin Chợ Tốt.com! Nơi đăng tin rao vặt mua bán nhanh uy tín, tin tức tuyển dụng tìm việc làm nhanh, website dễ sử dụng tối ưu hóa SEO tin đăng lên top Google....

Hệ thống vít định vị có vai trò gì đối với việc thi công hệ thống điện ống EMT?

5.00 star(s) 1 Vote
#1
Hiện nay, sản phẩm ống thép luồn dây điện là một trong những giải pháp được nhiều nhà thầu lựa chọn khi thi công các công trình xây dựng, điện dân dụng, phòng chống cháy nổ... Sản phẩm ống sở hữu nhiều ưu điểm như độ bền cao, khả năng chống cháy lan và không sinh ra khói độc khi hỏa hoạn xảy ra.

ống luồn dây điện nqt (3).jpeg
Ống thép EMT là một trong những sản phẩm ống chất lương của thương hiệu Nam Quốc Thịnh, ống được sản xuất theo tiêu chuẩn UL797 ANSI C80.3 của Mỹ. Đây là loại ống mỏng nên không thể ren răng được. Ống có độ dày và trọng lượng nhỏ nhất trong hệ thống sản phẩm ống thép luồn dây điện hiện có trên thị trường.

khớp nối trơn (1).jpeg
Điểm đặc điểm dễ dàng nhận thấy của các loại phụ kiện ống thép EMT là ở các đầu phụ kiện điều được gắn 1 bộ vít định vị. Vậy với thiết kế như vậy dùng để làm gì.

Cũng giống như các đầu ren của ống thép luồn dây điện IMC, chúng được tiện ở 2 đầu ống và kết nối với các loại phụ kiện thông qua các bước ren này. Còn đối vối ống thép EMT, do đây là loại ống có thành ống mỏng, không ren răng được nên thay vào đó ống sẽ được liên kết với các loại phụ kiện thông qua hệ thống vít định vị.

đầu-nối-ống-EMT-vào-box-1.jpg
Ở mỗi đầu các loại phụ kiện của ống EMT thường được khoan lỗ và gắng các vít định vị được làm bằng thép, tùy vào từng kích thước của phụ kiện mà loại vít này có thể lớn hay bé. Cùng với đó, phụ thuộc vào kích thước các size phụ kiện mà gắn 1, 2 hay 3 vít định vị. Các vít định vị này có nhiệm vụ là siết và giữ chắc với ống thép luồn dây điện EMT trong quá trình thi công.

T đúc trơn ống EMT (1).jpeg
Do được làm bằng thép chắc chắn nên vít định cị có độ cứng, chắc chắn, không bị ăn mòn trong quá trình sử dụng. Hơn hết, phụ kiện còn được tháo lắp một cách dễ dàng.

Nam Quốc Thịnh là đơn vị cung cấp trọn gói các vật tự cơ điện M&E tại TP.HCM. Tại đây có đầy đủ từ các loại ống thép IMC, ống EMT cho đến phụ kiện với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau.

Sản phẩm ống thép luồn dây điện EMT hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.
Hotline: 0919 226 994 Mr Nam
Website: namquocthinh.com

 
Top