Hệ thống quản lý nhà hàng Pos365

POS365

New member
#1
Phần mềm POS365 cung ứng hệ thống quản lý nhà hàng trải qua phần mềm được tích hợp trên một số thiết bị như điện thoại, laptop, máy tính để bàn... Với những tiện ích này chắc chắn là sẽ hỗ trợ chủ nhà hàng quản lý tốt nhất cơ sở buôn bán của chính bản thân mình. Đảm bảo độ chính xác, bảo mật và nhanh chóng, không mất nhiều thời gian so với các cách thức hoạt động cổ xưa.

Tại Sao cần xây dựng hệ thống quản lý nhà hàng?

Việc giúp đỡ nhà hàng quản lý theo một phương pháp hiện đại sẽ giúp cho chủ sở hữu tiết kiệm đáng kể thời gian. Mọi hoạt động đều được được thực hiện cũng như đo lường một cách nhanh gọn lẹ, đúng đắn.
Nhờ đó mà có thêm nhiều thời gian thực hiện các kế hoạch khác của nhà hàng cải thiện và phát triển hơn.


So với cách thức thông thường, mọi số liệu hay Chi tiêu phát sinh sẽ đều được ghi chép trên giấy tờ. Việc này sẽ có thể dẫn tới việc bị rối, sai sót, nhân viên phục vụ và bếp với thu ngân không thống nhất vì phải thông tin qua lại quá nhiều lần có thể dẫn tới việc hoạt động không đạt quy chuẩn với người tiêu dùng...Làm ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình kinh doanh.

Vì vậy bạn cần đảm bảo rằng quá trình hoạt động cần phải được đảm bảo diễn ra một cách hoàn hảo. Không để xảy ra sai sót, kiểm soát mọi thứ trở nên tốt nhất.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.pos365.vn%2Fstorage%2Fapp%2Fuploads%2Fpublic%2F9ee%2F4f8%2F3dd%2Fthumb__560_300_0_0_crop.png&hash=fac13cf6723c6f4602b4e41c3f99023f
Hệ thống quản lý nhà hàng bao gồm các gì?

Để đảm nói rằng mọi thiết bị, những cụ thể nhỏ trong nhà hàng đều được đảm bảo tính hoàn thiện cũng như quản lý cụ thể thì cần phải được thống kê cụ thể ngay từ khâu ban đầu.

các hạng mục cần quản lý bao gồm:

Thời gian mở/đóng cửa để thỏa mãn nhu cầu người sử dụng
những thiết bị trong nhà hàng và thời gian mở tắt điện các thiết bị.
Họp, chuyển đổi ca giữa những thời gian quy định.
Phân bổ công việc phải chăng từng bộ phận trong nhà hàng.
kiểm tra chất lượng vận hành trong suốt quá trình làm việc.
lau chùi sạch sẽ, đảm bảo an toàn sau khi xong xuôi một ngày làm việc.
Thống kê, kiểm tra lại mọi thứ.

Tuy đây không phải tất cả các công việc trong khi thực hiện kinh doanh nhà hàng. Vẫn còn rất nhiều hạng mục phát sinh khác mà bạn cần phải quản lý vậy nên bạn có thể tham khảo qua hệ thống quản lý nhà hàng bằng phần mềm của POS365.vn nhé!
Phần mềm hỗ trợ quản lý nhà hàng POS365

POS365 là công ty chuyên cung cấp giải pháp công nghệ giúp đỡ việc quản lý nhà hàng, quán ăn, bán lẻ, bán buôn, quán cafe...đem lại nhiều tiện ích vượt trội cho nhân viên cũng như chủ sở hữu. Hướng tới sự trải nghiệm hài lòng của người sử dụng.

những comment tích cực của nhà hàng sẽ đem lại những tác dụng về mặt buôn bán, bạn sẽ có nhiều thuận lợi hơn trên sự phát triển mô hình hoạt động của chính bản thân mình.

các tính năng nổi bật của hệ thống quản lý nhà hàng như:

Phần mềm thể hiện biểu đồ doanh thu theo từng thời gian trong ngày, giúp quản lý có thể tóm lược nhanh nhất những hoạt động trong ngày của nhà hàng.

Hoàn toàn có thể hoạt động trên nhiều thiết bị khác nhau, giúp linh hoạt quá trình quản lý cũng như thỏa mãn nhu cầu người sử dụng. Ngoài ra nếu như nhà hàng của người sử dụng có nhiều chi nhánh thì hoàn toàn có thể sử dụng cùng một phần mềm để quản lý. Hạn chế phát sinh túi tiền hoặc tăng độ phức tạp trong quá trình hoạt động.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.pos365.vn%2Fstorage%2Fapp%2Fmedia%2Fuploaded-files%2Funtitled-design-3.png&hash=73dc3b78214ef9743b329b44bd80ff5f
Tính năng quản lý kho hàng thông minh, tiện dụng, giúp có những điều chỉnh thay thế hoặc bổ sung khi cần thiết. Đảo bảo quá trình kinh doanh không gặp phải gián đoạn vì thiếu nguồn nguyên liệu.

trợ giúp việc gọi món, chọn bàn nhanh cho người tiêu dùng qua màn hình sinh động và trực quan. Dễ tưởng tượng và chuyển giao thông tin nhanh chóng, đúng đắn giữa những bộ phận bếp hay thu ngân tức thì mà không cần phải tới trực tiếp từng khu vực.

Với những tiện ích của hệ thống quản lý nhà hàng này sẽ giúp bạn nâng cao rất nhiều công việc trong quá trình hoạt động. Giảm thời gian, nhân công, tiết kiệm Ngân sách chi tiêu một cách hoàn hảo và trợ giúp chính xác mọi công việc.
 
Sửa lần cuối:
Top