Drama là gì? Lý do drama luôn thu hút sự chú ý của mọi người

quannguyen2000

New member
Xác minh
#1
Drama là từ tiếng anh được sử dụng phổ biến trong ngành nghệ thuật. Đặc biệt nó cũng thể hiện nội dung của loại hình nghệ thuật đó. Dram có thể xuất hiện trong phim ảnh, truyện, trong giới diễn viên, ca sĩ, người mẫu hay thậm chí là những người bình thường. Để biết drama là gì? và tại sao chúng có sự thu hút kỳ lạ hãy theo dõi bài viết sau của vuaketqua.com nhé.

Drama là gì?
Drama có nguồn gốc từ Hy Lạp cổ đại. Theo nghiên cứu và phân tích của nhà triết học Hy Lạp thì phân loại các hình thức thơ khác nhau dựa vào đặc điểm cơ bản được công nhận rộng rãi. Và thuật ngữ Drama được ông sử dụng để mô tả những tác phẩm mang tính thơ mộng nhưng có rất nhiều hành động.

Drama còn được hiểu là tuồng, nghệ thuật tuồng kịch theo tiếng Anh. Tại Nhật Bản thì cụm từ này thường có trong phim hoạt hình manga, anime. Chúng thường có cốt truyện hướng về tình cảm, hồi hộp, bi kịch, trinh thám, cảm động và cả cám dỗ. Điều này đã tạo cho người xem nhiều cảm xúc thú vị, sự kịch tính và mong chờ.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fvuaketqua.com%2Ftintuc%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F04%2Fdarama-la-gi.png&hash=f96d7a834b9ba326954fba67affb36bc

Drama còn được hiểu là tuồng, nghệ thuật tuồng kịch theo tiếng Anh
Có những loại drama nào?
Drama được ứng dụng trong rất nhiều thể loại nghệ thuật khác nhau. Dưới đây là một số loại tiêu biểu bạn có thể tham khảo:

Phim Drama là gì?
Phim drama là một thể loại drama hấp dẫn và được nhiều người quan tâm nhất. Đây là những bộ phim có nhiều tập, được xây dựng dựa vào cuộc đời của nhân vật chính, đặc biệt là có thật. Hầu hết tình tiết xuất hiện trong phim đều xoay quanh về cả quá khứ, hiện đại, các biến cố và nỗ lực của cá nhân nhân vật cùng với gia đình và mọi người xung quanh. Những bộ phim này đem đến cho người xem cảm xúc vui vẻ, hạnh phúc lẫn lộn nhau.

Hậu duệ mặt trời – bộ phim drama đình đám một thời

Truyện Drama
Truyện daram cũng rất đa dạng và hấp dẫn. Nhân vật chính trong truyện có thể là người nghèo sau đó trở nên giàu có, cũng có thể là sinh ra trong gia đình gia thế nhưng có cuộc sống khổ sở về nội tâm. Những bộ truyện này luôn để lại sự buồn bã, căng thẳng, bi phẫn cho người đọc. Tuy nhiên cũng không thể thiếu được một cái kết có hậu.
Xem tiếp: https://vuaketqua.com/tintuc/drama-la-gi/
 
Top