Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại HCM

#1
Bạn đang tìm dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại HCM?

Bạn là chủ thầu xây dựng cần thuê dịch vụ vệ sinh sau xây dựng để nghiệm thu với chủ đầu tư. Bạn là công ty nội thất, đội nhóm sửa chữa nhà cửa cần đội vệ sinh sau xây dựng để giao nhà cho chủ nhà.
Bạn có biết, công việc vệ sinh sau xây dựng là việc không thể thiếu sau quá trình xây dựng mới hoặc sửa chữa.
Công ty Vệ sinh công nghiệp 24H chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng: nhà ở, văn phòng, nhà xưởng, trung tâm thương mại.
cha-san-va-hut-bui-nha-moi-xay-jpg.146


Tại sao chọn dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của công ty Vệ sinh công nghiệp 24H?
Công ty vệ sinh công nghiệp 24H đã có hơn 10 năm trong việc cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại HCM và các tỉnh lân cận. Với hàng ngàn các công trình lớn nhỏ từ nhà phố, văn phòng, căn hộ chung cư đến nhà xưởng, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện..
Vệ sinh công nghiệp 24H có đội ngũ nhân viên hùng hậu có tay nghề cao, thân thiện, nhiệt tình. Trang thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng.
Vệ sinh công nghiệp 24H có công nghệ độc đáo từ cách làm đến cách quản lý giúp rút ngắn thời gian thi công, luôn đảm bảo đúng tiến độ cho Khách hàng và đối tác.
Giá thành hợp lý, cạnh tranh: Vì chúng tôi áp dụng công nghệ độc đáo và khoa học kỹ thuật tiên tiến giúp giảm thiểu tối đa chi phí nhân công và thời gian. Qua đó giả thiểu tối đa chi phí cho Khách hàng.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty Vệ sinh công nghiệp 24H
Địa chỉ: 59/45 Đường 8, P.Trường thọ, Q.Thủ đức, TP.HCM
Hotline: 0906 392 300
Website: tongvesinh24h.vn
 
Top