Dịch vụ cho thuê máy lạnh gia đình giá rẻ

#1
Đối với cuộc sống ngày nay, thì máy lạnh trở thành một thiết bị không thể thiếu bởi nó giúp xua tan đi sự nóng bức, bực bội, đem lại cảm giác mát mẻ và thoải mái cho mọi người, đặc biệt là trong mùa nắng nóng. Chính vì hiểu được tầm quan trọng của nó, Dienmaynhahang đã mở ra và phát triển cho dịch vụ cho thuê máy lạnh nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chi phí tiết kiệm.
Dịch vụ cho thuê máy lạnh gia đình giá rẻ
Dienmaynhahang sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê máy lạnh nói chung và cho thuê máy lạnh gia đình nói riêng uy tín và chất lượng nhờ vào kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cho thuê các thiết bị lạnh và thiết bị bếp công nghiệp.
Cho thuê máy lạnh gia đình chất lượng với giá tốt:
Dienmaynhahang đã đưa ra các chính sách tốt về chất lượng sản phẩm và giá thuê để khách hàng có thể sử dụng các sản phẩm thuê tốt như sản phẩm mới và tiết kiệm được chi phí.
- Kho hàng chứa một số lượng lớn máy lạnh cho thuê với sản phẩm có sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã và nhãn hiệu: máy lạnh treo tường, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh âm trần và máy lạnh áp trần. Máy lạnh có nhiều công suất khác nhau: từ 1hp, 1.5hp, 2hp,... đến 7hp, 10hp,... khách hàng có thể lựa chọn loại máy lạnh phù hợp với mục đích sử dụng của mình.
nhattao-2-jpg.201

- Thiết bị cho thuê được vệ sinh thường xuyên, bảo trì - bảo dưỡng theo định kỳ, nên giữ được độ mới, công suất hoạt động ổn định, máy móc vận hành êm ái.
- Giá thuê máy lạnh đưa ra phù hợp với các hình thức thuê ngắn hạn và dài hạn của khách hàng với giá thuê rẻ và chi phí thuê là cố định trong suốt thời gian thuê, giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư và một số khoản chi phí phát sinh khác, cũng như đáp ứng cho khách hàng một cách nhanh chóng, và tránh được một số rủi ro trong kinh doanh.
blogger-2-jpg.202

- Đặc biệt, chúng tôi sẽ có ưu đãi giá tốt cho khách hàng thuê có số lượng hoặc thuê trong dài hạn.
Những lợi ích khi thuê thiết bi tại Dienmaynhahang
Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê các thiết bị lạnh và thiết bị bếp công nghiệp thì Dienmaynhahang còn cung cấp dịch vụ cho thuê các thiết bị khác như: cho thuê tủ đông, cho thuê tủ mát các loại, cho thuê quạt làm mát công suất lớn, cho thuê bếp chiên nhúng, bếp chiên phẳng, bếp Âu, lò nướng bánh công nghiệp, cho thuê lò vi sóng, tivi, tủ lạnh, cho thuê máy làm kem tươi, cây nước nóng lạnh, máy làm lạnh nước trái cây,…
Khi thuê thiết bị tại Dienmaynhahang, khách hàng sẽ được nhận một dịch vụ cho thuê thiết bị uy tín và chất lượng cùng thái độ phục vụ tận tâm, nhiệt tình và chu đáo.
- Kho hàng chứa một số lượng lớn các loại thiết bị cho thuê có sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã, nhãn hiệu với sản phẩm cho thuê vẫn hoạt động tốt và ổn định nhằm mang đến cho khách hàng những thiết bị cho thuê có cả chất lượng và số lượng.
nhattao-8-jpg.203

- Cho thuê giá tốt nhằm giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư và các khoản chi phí phát sinh trong suốt quá trình sử dụng.
- Khi thuê thiết bị, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng giao hàng đến tận nơi, nhanh chóng, đảm bảo đúng hẹn – đúng địa điểm – đúng người nhận. Đặc biệt, miễn phí vận chuyển trong khu vực TP. HCM.
nhattao-9-jpg.204

- Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ lắp đặt thiết bị cho thuê tận nơi, đảm bảo đúng vị trí mà khách yêu cầu, và lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp.
nhattao-10-jpg.205

- Trong suốt thời gian sử dụng, khi có sự cố phát sinh đối với thiết bị, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để kịp thời sửa chữa các lỗi kỹ thuật, đảm bảo cho việc sử dụng thiết bị của khách hàng không bị gián đoạn quá lâu.
- Đối với các thiết bị thuê dài hạn, chúng tôi sẽ lên lịch để kiểm tra, bảo trì và bảo dưỡng thiết bị theo định kỳ và hoàn toàn miễn phí, nhằm mục đích đảm bảo cho các thiết bị luôn được hoạt động tốt.
nhattao-7-jpg.206


Mọi chi tiết xin liên hệ: Dienmaynhahang
Hotline: 0938 966 655 - 0903 644 842 (Zalo)
Email: [email protected]
 
Top