Dịc vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

#1
Bạn đang tìm dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp ?
Công ty vệ sinh công nghiệp 24H chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp: chà sàn nhà xưởng, quét mạng nhện nhà xưởng, vệ sinh đường ống PCCC, vệ sinh hện thống đường ống dây truyền, tổng vệ sinh nhà xưởng định kỳ..
dich-vu-ve-sinh-nha-xuong-jpg.144

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại HCM và các tỉnh miền nam. Vệ sinh công nghiệp 24H đã và đang là đối tác uy tín hàng năm của hơn 100 công ty, xí nghiệp tại các khu công nghiệp ở HCM và Bình Dương.
Tại sao chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của công ty vệ sinh công nghiệp 24H?
  • Vệ sinh công nghiệp 24H có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn bài bản. Được đào tạo đầy đủ các chứng chỉ hoạt động trên cao, bảo hiểm, an toàn lao động..
  • Quản lý chặt chẽ: Đối với các nhà xưởng trong nước và quốc tế, việc đảm bảo an toàn lao động là yếu tố hàng đầu. Nắm được vấn đề đó, Vệ sinh công nghiệp 24H luôn có giám sát 24/24 trong suốt quá trình làm việc của nhân viên để tránh sảy ra sai sót nhỏ nhất có thể.
  • Trang thiết bị máy móc đầy đủ và hiện đại, lực lượng nhân viên dồi dào có thể đáp ứng được các nhà xưởng rộng hàng trăm ngàn m2.
  • Giá thành cạnh tranh: vì áp dụng các yếu tố khoa học kỹ thuật vào vệ sinh công nghiệp, 24H giảm thiểu tối đa sức người. Qua đó giảm thiểu tối đa chi phí và thời gian cho Khách hàng.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Vệ sinh công nghiệp 24H
Địa chỉ: 50/45 Đường số 8, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0906 392 300
Website: tongvesinh24h.vn
 
Top