dầu bôi trơn sên xích chain lube của motul

vancao

New member
Xác minh
#1
Bạn đang mang 1 dòng xe phân khối lớn hay những xe tay côn tiêu dùng sên trằn như Axelo,Winner,Raider,Exciter,CBR,TFX. Thời tiết tại Việt nam hot ẩm sên, xích bị han rỉ phát ra tiếng kêu khó chịu. khiến mòn nhông , đĩa xích , giảm lực chuyền di chuyển từ động cơ tới bánh xe. Chính vì thế việc tra ít dầu bôi trơn tru là điều cần phải có giúp nhông xích của bạn dẻo dai hơn.
xit-boi-tron-sen-motul-chain-lube-road-c2-jpg.1658
Trên thị phần bây giờ có phần đông những loại kẹ sên xích rẻ. Dầu bôi trơn sên xích chain lube của motul được các anh em chơi xe Nhận định là số một về chất lượng. vì sao xẹp bôi suôn sẻ sên xích chain lube của motul lại được Tìm hiểu cao như vậy? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ vẫn đề này.
Nếu không bảo dưỡng sên xích thường xuyên
Nếu như bạn không thường xuyên bảo dưỡng sên, xích các vấn đề sau đây sẽ xảy đến : lúc bạn đổi số để tăng tốc, xe vẫn lì nâng cao tốc chậm hơn thực tiễn, máy ko bốc. lúc ga mạnh đi ở tốc độ nhanh thì sở hữu hiện tượng xích đập hộp kêu lách bí quyết.
Thường xuyên căn chỉnh căng xích, nhưng xích vẫn nhanh nhão, trùng lại. Xe với tiếng kêu lạ hoặc rung lắc , trượt xích , khiêu vũ xích rất hiểm nguy những bộ phận răng của nhông và đĩa bị mòn lộ đầu nhọn , nhanh hỏng dẫn đến phải thay thế cả bộ gây tốn kém.
Để không gặp phải các vấn đề trên bạn nên tiêu dùng 1 sản phẩm lép bôi trơn tru sên xích rẻ. mục tiêu nào để chọn 1 sản phẩm dầu bôi trơn tru sên xích rẻ ?
Lý do nên chọn dầu bôi trơn sên xích chain lube của motul
kế bên việc thay dầu động cơ, việc bôi trơn tuột và làm cho sạch xích cũng là một trong các bước trước hết giúp xe của bạn trở lên trơn tru hơn. Motul là đơn vị Pháp chuyên sản xuất dầu động cơ và dầu công nghiệp hiệu suất cao trên 160 năm. Motul được giới Biker trên toàn thế giới Nhận định cao về chất lượng sản phẩm. Đạt đến kỹ thuật ESTER Core, 1 khoa học độc quyền của hãng dầu nhớt Motul. ngày nay theo
Đánh giá thì hãng motul đứng đầu thế giới chưa hãng nào vượt qua về sịt dưỡng sên. Hiện hãng đã có nhà máy sản xuất tại Việt nam. ghẹ dưỡng sên Motul Chain Lube chiếc bỏ đông đảo các tạp chất, cặn bẩn và chất bẩn tích tụ xích. Điều này khiến cho giảm quá vận tải cho động cơ và làm cho cho nó hoạt động chơn chu.
bên cạnh đó, sau khi dùng sản phẩm sẽ còn giúp nâng cao tuổi thọ của xích. Đánh tan gỉ sét giúp phòng ban chuyển động của bạn trông như mới.
Xem thêm đánh giá dưỡng sên Motul Chain Lube tại totlaire.com
 
Top