Chào mừng bạn đến với Đăng Tin Chợ Tốt.com! Nơi đăng tin rao vặt mua bán nhanh uy tín, tin tức tuyển dụng tìm việc làm nhanh, website dễ sử dụng tối ưu hóa SEO tin đăng lên top Google....

Đai chặn sắt - phụ kiện ống thép luồn dây điện ren

#1
Ngày nay, ống thép luồn dây điện ren IMC không còn là vật tư điện xa lạ đối với bất kỳ ai, sản phẩm được sử dụng trong mọi công trình: dân dụng, công nghiệp, thủy sản. Ống được sử dụng làm ống luồn dây dẫn bảo vệ dây dẫn điện khỏi những tác nhân gây hại trực và gián tiếp: côn trùng, gậm nhấm, mài mòn, sương, nước, muối và vật nhọn... Không những thế, ống thép còn là người bạn đồng hành, trợ thủ đắc lực giúp tăng chất lượng và tuổi thọ sử dụng của dây dẫn, hạn chế cháy nổ xảy ra.

Và tất nhiên, loại vật tư nào cũng có những loại phụ kiện kèm theo, góp phần hỗ trợ vật tư có thể phát huy đầy đủ khả năng, công năng vốn có và ống thép luồn dây điện ren IMC cũng thế.

Với rao vặt hôm nay, công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh sẽ giới thiệu đến quý khách hàng loại phụ kiện tuy có thiết kế nhỏ bé, đơn giản nhưng được ứng dụng rất nhiều - đai chặn sắt.

Tán ren Nhật Bản 34.jpg

Đây là loại phụ kiện nổi bật của ống thép luồn dây điện ren IMC, được sử dụng rộng rãi và được sự tin dùng của nhiều đối tác trong và ngoài nước.

Đặc điểm - ứng dụng

tán ren trong chất lượng.jpg

Đai chặn sắt - phụ kiện ống thép luồn dây điện ren IMC có dạng hình bánh răng, bên trong được cán ren theo tiêu chuẩn của ống thép luồn dây điện ren IMC (UL1242 ANSI 80.6 C USA).

Phần ren được đi bằng máy nên rất đều và có độ tương thích cao với ống IMC nên mối nối rất bền và hầu như không bị bung theo thời gian.

Bên cạnh đó, đai chặn sắt được làm từ sắt (Fe) cao cấp nên độ cứng, chắc chắn, bền và chịu va đập rất tốt. Và phụ kiện cũng không bị ảnh hưởng bởi các chất gây mài mòn từ môi trường bên ngoài.

Thao tác lắp đặt đai chặn sắt ống thép luồn dây điện ren IMC thuận tiện, nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

tán ren trong cao cấp.jpg

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với nhiều đường kính ống thép luồn dây điện, Nam Quốc Thịnh đã cho sản xuất đai chặn sắt với kích thước đa dạng: 1/2 inch đến 2 inch.

Không những phụ kiện đai chặn được sử dụng trực tiếp với ống thép ren mà nó còn là loại chi tiết, kết cấu không thể thiếu trong các loại đầu nối: đầu nối ống ruột gà với ống thép IMC, đầu nối ống thép IMC vào box...

Phụ kiện đai chặn sắt ống thép luồn dây điện IMC được dùng để làm phụ kiện giúp ống thép có thể cố định với hộp điện- box.


Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ

Email: [email protected]

Hotline: 0919 226 994 (Mr.Nam)

Website: namquocthinh.com
 
Top