Chào mừng bạn đến với Đăng Tin Chợ Tốt.com! Nơi đăng tin rao vặt mua bán nhanh uy tín, tin tức tuyển dụng tìm việc làm nhanh, website dễ sử dụng tối ưu hóa SEO tin đăng lên top Google....

Cung ứng nhân sự tại Đà Nẵng

#1
Cung ứng nhân sự tại Đà Nẵng
Bạn đang thiếu hụt nhân sự
Bạn trăn trở về nguồn nhân sự của mình hoạt động không hiệu quả
Nhân viên đang học việc nghĩ giữa chừng …
Chúng tôi sẽ tuyển dụng và đào tạo nhân sự giúp bạn.
Công ty Tư Vấn và Đào Tạo TOREDCO sẽ chọn lọc và tuyển dụng vòng 1 các ứng viên đáp ứng nhu cầu mà phía Doanh nghiệp mong muốn về kỹ năng, độ tuổi, kinh nghiệm làm việc, mức lương,… qua đó sẽ chuyển tiếp hồ sơ các ứng viên đạt yêu cầu qua cho Doanh nghiệp trực tiếp phỏng vấn và tuyển dụng lần 2.
Lợi ích của Dịch vụ cung ứng nhân sự trọn gói này đó chính là đảm bảo lượng nhân sự ổn định và lâu dài trong một thời gian 2 bên kí kết.
Trong thời gian này nếu như có nhân sự nghỉ việc đột xuất thì chúng tôi sẽ thay thế ngay nhân sự mới đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của doanh nghiệp đề ra.
Doanh nghiệp sẽ đỡ mất công quản lí và điều hành nhân sự bởi Công ty chúng tôi sẽ thay thế điều hành và quản lí cho doanh nghiệp trong các khâu: quản lí nhân sự, tìm kiếm và thay thế người, phát lương, thưởng, đóng các chế độ bảo hiểm…vv
 

Đính kèm

Top