Chào mừng bạn đến với Đăng Tin Chợ Tốt.com! Nơi đăng tin rao vặt mua bán nhanh uy tín, tin tức tuyển dụng tìm việc làm nhanh, website dễ sử dụng tối ưu hóa SEO tin đăng lên top Google....

Củ gai tươi An Bình bao nhiêu tiền

bancugai

New member
#1
Củ gai tươi An Bình được cung cấp bởi nhà thuốc thảo dược An Bình chuyên điều trị các bệnh lý nguy hiểm mà mẹ bầu gặp phải trong quá trình mang thai, đặc biệt là giai đoạn 3 tháng đầu của thai kỳ. Một điều nữa là, khi mắc phải các bệnh lý này mẹ bầu tuyệt đối không được sử dụng thuốc tây vì nó có thể có những ảnh hưởng không tốt tới sự phát triển của thai nhi.

Chính vì lẽ đó, thảo dược củ gai tươi được coi là vị cứu tinh và là bài thuốc tốt nhất dành cho các mẹ bầu mắc phải các bệnh lý kể trên. Giá 1kg củ gai tươi An Bình được nhà thuốc An Bình cung cấp trên thị trường hiện nay là 290.000 VNĐ /1kg. Đây là mức giá duy nhất bán tại các cửa hàng trong hệ thống của nhà thuốc An Bình.


cu-gai-tuoi.jpg

Hình ảnh củ gai tươi An Bình mới được đào từ vườn thảo dược của nhà thuốc lên


Để được tư vấn chi tiết về thảo dược củ gai tươi An Bình và cách dùng tốt nhất quý vị vui lòng liên hệ nhà thuốc An Bình theo số hotline 093.28.29.468 hoặc đến trực tiếp nhà thuốc tại địa chỉ 36/11 Lê Thị Hồng - P 17 - Quận Gò Vấp - TP Hồ Chí Minh.
 
Top