Công dụng của Baking Soda trong vệ sinh

#1
Backing Soda có tác dụng như thế nào trong tẩy rửa ?

baking-soda-jpg.139

Baking soda hay còn gọi là bột nở, có tên hóa học là Natri hidrocacbonat (NaHCO3), hay còn gọi là bột nở, được sử dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày của chúng ta.
Baking soda được sử dụng đẻ làm đẹp, được sử dụng trong nấu ăn, được sử dụng trong vệ sinh nhà ở. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về công dụng của baking soda trong tẩy rửa.

  • Vệ sinh máy giặt bằng baking soda: Bạn hòa khoảng 200gr baking soda với 300ml giấm ăn sau đó đổ hoàn toàn hỗn hợp này vào lồng giặt. Lưu ý là phải bỏ hết quần áo ra trước nhé, bạn chọn chế độ giặt thường giống như có quần áo. Kết thúc quá trình giặt bạn mở nắp máy giặt cho bay hết mùi.
  • Tẩy trắng bồn cầu bằng baking soda: cùng với hỗn hợp như trên nhưng đậm đặc hơn, bạn đổ hỗn hợp trên vào bồn cầu và đợi khoảng 5 phút, trong thời gian này hỗn hợp sẽ sinh ra khí CO2 làm bong tróc các vết bẩn ố vàng. Sau đó cọ rửa lại và xối nước.
cong-dung-cua-baking-soda-trong-tay-rua-jpg.142

  • Tẩy các vết ố vàng trên quần áo bằng Baking soda và giấm hoặc oxy già: Các vết ố trên cổ áo rất khó xử lý, bạn trộn baking soda với giấm hoặc oxy già, sau đó bôi lên các vết ố vàng và ngâm trong vòng 60 phút. Sau đó giặt lại với nước sạch.
tay-trang-quan-ao-bang-baking-soda-jpg.141

Trên đây là một số công dụng của Baking soda trong tẩy rửa. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì cần chúng tôi giải đáp hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Công ty Vệ sinh công nghiệp 24H chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại HCM
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty Vệ sinh công nghiệp 24H
Địa chỉ: 59/45 Đường số 8, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0906-392-300
 

Đính kèm

Top