Cốc nguyệt san gây nên viêm nhiễm vì đâu?

nhatminh123

New member
Xác minh
#1
Cốc nguyệt san gây ra nhiễm trùng do đâu?
Sản phẩm cốc nguyệt san thì có điểm mạnh vượt trội so đối với băng làm sạch hay tampon cổ điển là chức năng không nên mùi hôi cũng như mức độ nhiễm trùng khu vực kín nhưng mà cũng thì có một số ít chị em vẫn đang bị nhiễm trùng phụ khoa lúc sử dụng cốc nguyệt san đó là bởi các nguyên nhân sau đây:
  • kích cỡ cốc không phù hợp đối với người là tác nhân trước hết khiến “cô bé” của bạn bị nhiễm trùng. Bởi nếu cốc nguyệt san quá nhỏ không thích hợp đối với “cô bé” sẽ dễ bị tràn, còn nếu quá to cùng với cứng sẽ làm cho việc đặt vào và dùng ra khó khăn, gây một số vết xước, đau buốt kết luận chỗ "cô bé", khiến virus xâm nhập.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbeucup.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F05%2Fcoc-nguyet-san-beu-cup-om-sat-800x800.png&hash=fadcdfd01bbeb029846daea165fd3f8b

Cốc nguyệt san BeU Cup liệu có thiết kế ôm gọn, được thiết kế với kích cỡ dành riêng cho cơ địa nữ giới Việt, không lo cốc nguyệt san dẫn đến viêm nhiễm
  • Quên cốc nguyệt san trong âm đạo: nhiều bạn lúc từng dùng cốc nguyệt san quen sẽ xuất hiện cốc thật quá trình thư giãn cũng như không nhận thấy nó nằm trong âm hộ cần phải đôi khi quên đi chuyện phải thay cốc. Khi quên quá 12 tiếng trong âm hộ sẽ làm cho cốc thấy mùi cực kỳ không dễ chịu bởi lúc này dịch kinh nguyệt đã mất cân bằng, khiến tăng khả năng viêm nhiễm một số bệnh phụ khoa.
  • Cốc nguyệt san gây viêm nhiễm bởi bạn đã rửa ráy sai lầm cách.
  • Sản phẩm cốc làm sạch yếu chất lượng là một trong các nguyên nhân dẫn đến vấn đề nhiễm trùng vùng kín vì cốc nguyệt san không rõ nguồn gốc, hàng dởm và được làm cho từ những nguyên liệu yếu chất lượng, dùng hóa chất độc hại sẽ làm cho phái đẹp không khó bị dị ứng âm đạo.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbeucup.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F06%2Fcoc-nguyet-san-gay-viem-nhiem-vi-chat-luong-khong-dam-bao-800x711.png&hash=1978e44361e0b158b81c7ccbf2ee4913

khắc phục cốc nguyệt san gây ra viêm nhiễm phụ khoa?
khi có những vấn đề liên quan đến vấn đề bạn dùng cốc nguyệt san gây nên viêm phụ khoa thì bạn cần tìm hiểu căn nguyên gây ra viêm nhiễm là vì đâu để xác định ra hướng xử lý. Để hạn chế tối đa vấn đề cốc nguyệt san dẫn tới viêm nhiễm phụ khoa, phái đẹp cần phải chú ý đến những thắc mắc sau đây:
  • Bạn cần phải thống kê phương pháp làm sạch vùng kín, phương pháp dùng cốc nguyệt san đúng biện pháp cũng như rửa ráy trước và sau khi sử dụng và vấn đề bảo quản cốc nguyệt san.
  • Cốc nguyệt san bán trên thị trường vô cùng đa loại về chủng dạng, kích cỡ cùng với trạng thái xìu cứng không giống nhau, nên khi lựa chọn mua cốc bạn cần khảo sát được xem “cô bé” của bạn có kích thước thế nào để lựa chọn size cốc thích hợp nhất.
  • lựa chọn cốc nguyệt san của các hãng uy tín, liệu có xuất xứ, nguồn gốc đặc trưng để giữ gìn tin cậy. Tuyệt đối không mua một số sản phẩm trôi mọc, giá rẻ, không rõ nguồn gốc.
Nguồn tham khảo: https://coc-nguyet-san-beucup.webflow.io/posts/can-nguyen-khien-cho-cho-kin-co-mui-kho-chiu
 
Top