Chào mừng bạn đến với Đăng Tin Chợ Tốt.com! Nơi đăng tin rao vặt mua bán nhanh uy tín, tin tức tuyển dụng tìm việc làm nhanh, website dễ sử dụng tối ưu hóa SEO tin đăng lên top Google....

HCM Chuẩn kết nối ren thông dụng trong ống thép luồn dây điện và phụ kiện

#1
Trong các đường ống có kích thước nhỏ người ta thường sử dụng liên kết ren thay vì liên kết hàn như thông thường. Các loại vật tư cơ điện tại Nam Quốc Thịnh cũng thường được cán ren và liên kết với nhau thông qua các bước ren. Một số sản phẩm sử dụng liên kết ren đó là ống thép luồn dây điện IMC, RSC và phụ kiện, ty ren các loại…

Tuy nhiên, dù phổ biến như vậy nhưng bạn đã năm được các quy cách ren thường dùng chưa. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin tổng quát nhất để áp dụng trong thực tế.


ty-ren-chat-luong.jpeg

Trên thế giới có rất nhiều loại tiêu chuẩn ren, tuy nhiên để đơn giản và thống nhất trong kỹ thuật, người ta chỉ sử dụng vài loại ren cơ bản của Châu Âu và Hoa Kỳ.

Ren NPT là loại ren phổ biến nhất hiện nay, chúng thường xuất hiện sử dụng cho các loại máy móc thiết bị công nghệ cao của Mỹ, mà Mỹ chính là nước đã quy chuẩn loại ren NPT này. Với kiểu kết nối ren dạng côn, kiểu kết nối ren NPT (National Pipe Thread) rất phổ biến ở khu vực Mỹ.

Bắt đầu bước ren sẽ nhỏ và dẫn vào bên trong bước ren lớn dần. Việc siết chặt mối nối ren lực phải vừa đủ và cần có thêm một lớp keo để đảm bảo mối nối kín. Trên thực tế, ở những liên kết này chúng ta thường dùng băng keo non để làm kín môi nối. Kiểu ren này chủ yếu dùng cho đinh vít.


ống-thép-ren-imc-1.jpg

Đặc điểm của hệ ren NPT là bước ren có một góc nghiêng 60 độ giữa đỉnh và đáy ren do đó lực tác dụng được phân bố đều trên tổng số ren của mối nối. Chính vì thế nếu siết quá chặt hoặc không có lớp keo bảo vệ sẽ làm hỏng bước ren, dính ren.

Trong quá trình thi công, lắp đặt hệ thống điện, thông qua các bước ren, ống thép luồn dây điện ren và các phụ kiện được kết nối với nhau 1 cách chắc chắn, tạo tiền đề để lắp đặt được 1 hệ thống điện khép kín.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liện hệ với chúng tôi:


Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email:
[email protected]

 
Top