Chữa trào ngược dạ dày bằng gối chống trào ngược dạ dày thực quản Hi-Sleep

goinem321

New member
#1
Gối Hi-Sleep - một giải pháp chữa bệnh trào ngược là tin vui cho những người bị mắc bệnh trào ngược ở Việt Nam. Đây là phương pháp chữa bệnh không sử dụng thuốc được các chuyên gia, chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả.
Gối nêm – Giải pháp chống trào ngược được ứng dụng trên khắp thế giới từ rất lâu

Tại các nước phát triển như Anh, Pháp, Mỹ chiếc gối này đã có từ những năm 1980 và được các bác sĩ sử dụng cho bệnh nhân trào ngược, giúp làm hạn chế các biến chứng về đêm của bệnh trào ngược.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fgoinemhisleep.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F10%2Fngu-tren-goi-nem.jpg&hash=88d734c8c51d85a19a588d711c6aaa33

Chiếc gối có hình dáng đặt biệt như một chiếc nêm chèn vào lưng theo một độ dốc đã được nghiên cứu với một độ dốc giúp nâng cao phần họng và thực quản cao hơn so với dạ dày, từ đó khiến cho acid khi trào lên nhanh chóng bị kéo về dạ dày. Nhờ vậy, người bệnh sẽ giảm được các dấu hiệu do trào ngược gây ra. Chiêc gối này có giá rơi vào khoản từ 2-20 triệu ở nước ngoài. Nhưng, với lợi ích nó mang lại thì vẫn giúp người mắc bệnh trào ngược giảm được khá nhiều chi phí tiền mua thuốc.
Trong một nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc bệnh viện Franchay – Anh Quốc, đã được đăng tải trên tạp chí khoa học uy tín The Lancet nói rằng: “Nâng cao đầu giường giúp làm tăng 58,8% khả năng cải thiện triệu chứng trào ngược, và làm tăng gấp đôi diện tích vết loét được làm lành so với khi không dùng bất cứ phương pháp điều trị nào. Nếu kết hợp dùng thuốc và nâng cao đầu giường sẽ giúp tăng 10,2% khả năng cải thiện biểu hiện và làm tăng 2,1 lần diện tích vết loét được làm lành so với việc chỉ dùng mình thuốc.”
Tại Việt Nam, người bệnh trào ngược nay đã được tiếp cận với gối chống trào ngược dạ dày thực quản Hi-Sleep

Vào năm 2017, một nhóm dược sĩ, kỹ sư dưới sự cố vấn trực tiếp của các chuyên gia, chuyên gia đầu ngành đã cho ra một loại gối nêm - lấy tên là gối chống trào ngược dạ dày Hi-Sleep. Bằng việc dựa trên các nghiên cứu khoa học, sự cố vấn của những người có chuyên môn, chiếc Hi-Sleep đem lại hiệu quả đáng bất ngờ cho người dùng.
“Bác sĩ giải thích với tôi rằng bệnh trào ngược gây viêm họng của tôi chủ yếu là do trào ngược ban đêm gây ra, uống thuốc chỉ giúp đỡ được 1 phần thôi, muốn đỡ nhiều hơn thì phải kê cao đầu giường để hạn chế các cơn trào ngược khi nằm xuống. Dù có tốn thêm cả chục triệu tiền thuốc mà tôi không kê cao đầu giường lên thì kết quả thuốc vẫn chỉ giúp tôi đỡ được từng đó thôi, không hơn được”. - Chị Trương Thu Anh ở Hà Nội chia sẻ.
Hi-Sleep ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình khi được vinh dự góp mặt tại rất nhiều hội nghị khoa học trên cả nước.
“Độ dốc cỡ 15, 17 độ như gối nêm Hi-Sleep này là rất hợp lý, ngủ thoải mái và chống trào ngược. Bản thân tôi đã dùng cho các bệnh nhân và cho thấy kết quả rất khả quan!”
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fgoinemhisleep.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F08%2Fhoi-nghi-2.jpg&hash=81741b4dce5d6bebd9629ff33793efcd
bác sĩ trực tiếp báo cáo hiệu quả của Hi-Sleep trước các chuyên gia khu vực phía Nam
Hàng ngàn người bệnh trào ngược tại Việt Nam đang ngủ nâng cao đầu với gối chống trào ngược Hi-Sleep

“Chỉ sau vài tháng sử dụng ngủ cao đầu giường bằng gối chống trào ngược dạ dày thực quản Hi-Sleep, bệnh trào ngược dạ dày của tôi đã giảm rõ rệt nếu không muốn nói đã hết. Thêm căn bệnh viêm mũi dị ứng (trước hay phải kê cao đầu cho dễ ngủ) nay cũng đỡ nhiều. Tôi đã giới thiệu cho một vài người bạn sử dụng thử, cũng rất hiệu quả. Xin cảm ơn gối Hi-Sleep.” – bạn Trần Việt Linh – Cầu Giấy, Hà Nội cho biết.
“Lúc đầu tôi rất phân vân nhưng bên gối nêm chống trào ngược dạ dày Hi-Sleep có chương trình sử dụng thử 10 ngày, nếu không thích có thể trả lại gối để nhận lại tiền… vậy nên tôi quyết định mua. Khi mua về, đêm đó tôi ngủ ngon và không có cảm giác bị đau bụng và mất ngủ…và giờ tôi cũng không còn hay bị đau họng như trước. Cảm ơn Hi-seep đã cho tôi những giấc ngủ thật sâu.” – Chị Thuỳ Linh – Thạch Thất, Hà Nội.
“Trước mình hay bị viêm thanh quản tắt tiếng do trào ngược dạ dày lắm, nhưng sau 1 tháng sử dụng gối cho tới nay thì đỡ hẳn, nằm ngủ ko còn cảm giác dịch vị chảy lên cổ họng nữa. Cho nên giờ mình mới đặt thêm một gối nữa để về Buôn Ma Thuột nằm cho sướng.” – anh Nguyễn Hữu Chung – Đà Nẵng cười tươi chia sẻ.
 
Top