Chào mừng bạn đến với Đăng Tin Chợ Tốt.com! Nơi đăng tin rao vặt mua bán nhanh uy tín, tin tức tuyển dụng tìm việc làm nhanh, website dễ sử dụng tối ưu hóa SEO tin đăng lên top Google....

Cho thuê căn hộ ở TP.HCM giá ngày càng đắt đỏ

5.00 star(s) 1 Vote

daokienthuc

New member
Verified
#1
Cho thuê căn hộ ở TP.HCM giá càng ngày càng đắt đỏ

Cư dân sống trong những căn hộ cho thuê siêu nhỏ ở thành thị Hồ Chí Minh hiện phải chi khoảng 35% thu nhập hàng tháng cho việc thuê nhà, thuê căn hộ ……

Đối mang với của một số người thuộc tầng lớp bình dân của TPHCM, những căn hộ siêu nhỏ mà họ gọi là nhà đang ngày một chật hẹp hơn và đắt đỏ hơn.
TPHCM vốn được biết tới là 1 trong những thị phần bất động sản có giá thành hơi “chát” nhất Việt Nam. Đấy là một phần lý do tại sao phổ thông người thu nhập thấp ở Hồ Chí Minh, trong phổ biến trường hợp là cả gia đình, bắt buộc sống trong những căn hộ siêu nhỏ được chủ cho thuê ngăn ra từ căn hộ ( nhà ) rộng hơn.
Theo một nghiên cứu vừa qua do Đại học Hồng Kông thực hành, cư dân sống trong các căn hộ siêu nhỏ ở thành thị này hiện phải chi khoảng 41% thu nhập hàng tháng cho việc thuê nhà, so sở hữu chỉ 29% bí quyết đây hai năm.
Giá thuê trung bình của 1 căn hộ siêu nhỏ ở Hồng Kông hiện ở mức khoảng 3.924 Đôla Hồng Kông, tương đương 506 đô la Mỹ, mỗi tháng.
Giá thuê nhà ở các khu trọng tâm Hồng Kông và khu Kowloon đã vượt xa ở khu Tân Giới (New Territories) – nơi mà những người nghèo buộc phải sắm tới để thuê chỗ ở, bất chấp họ phải mất thêm thời gian và chi phí cho việc chuyển động hàng ngày.
Theo nghiên cứu, giá thuê 1 căn hộ hơn 8 mét vuông ở thị xã trung tâm Tsim Sha Tsui mang thể lên đến 5.500 Đôla Hồng Kông, tương đương 710 đô la Mỹ, mỗi tháng.
một bài báo vào năm 2011 của tờ Wall Street Journal cho biết một gia đình trả 4.000 Đôla Hồng Kông, tương đương 516 đô la, mỗi tháng để sống trong một căn hộ rộng sắp 14 mét vuông ở huyện “nhà nghèo” Sham Shui Po ở khu Kowloon. Trong căn hộ này có bếp, bàn ghế, tủ lạnh và giường.
không gian trong những căn hộ siêu nhỏ ở Hồng Kông cũng đang càng ngày càng trở nên chật hẹp hơn – nghiên cứu cho biết.
Diện tích nhà ở bình quân đầu người trong các căn hộ siêu nhỏ ở vùng lãnh thổ này đã giảm 29,3% từ năm 2013, xuống còn hơn 4,4 mét vuông vào năm 2015. Diện tích này ko rộng hơn 1 chiếc giường lớn là bao.
Nguồn: Internet
Cho Thuê OT huyện 4

Địa chỉ: quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 0916 189 066
 
Top