Chào mừng bạn đến với Đăng Tin Chợ Tốt.com! Nơi đăng tin rao vặt mua bán nhanh uy tín, tin tức tuyển dụng tìm việc làm nhanh, website dễ sử dụng tối ưu hóa SEO tin đăng lên top Google....

Chia sẻ kinh nghiệm mua máy cắt cỏ Makita

diyhomedepot

New member
Verified
#1
Máy cắt cỏ giúp cho việc dọn dẹp khu vườn của bạn trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn so với việc cắt cỏ bằng tay. Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu khác nhau với những mẫu mã, tính năng và giá cả đa dạng trong đó Makita là một những anh cả đi đầu trong lĩnh vực thiết bị điện cầm tay trong đó có máy cắt cỏ. Sau đây DIYhomedepot sẽ hướng dẫn bạn chọn mua máy cắt cỏ cầm tay Makita

1. Những gợi ý cho người dùng chọn mua máy cắt cỏ cầm tay Makita phù hợp
Máy cắt cỏ cầm tay là sản phẩm được ứng dụng nhiều trong việc làm vườn, chăm sóc trang trại.
Để đảm bảo chất lượng, nên chọn mua máy từ các thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay như Makita...
Tiêu chí lựa chọn máy cắt cỏ Makita đầu tiên là dựa trên diện tích khu vực cỏ cần sử dụng máy.
Nếu diện tích bãi cỏ rộng, cần chọn máy có lưỡi cắt có bề rộng lớn, càng lớn càng tốt.
Đối với bãi cỏ có diện tích vừa, trung bình, có thể chọn loại máy vận hành song song.
Nếu khu vực cần làm cỏ có diện tích nhỏ, thì nên lựa chọn máy cắt cỏ đẩy, vừa thực hiện công việc làm vườn, kết hợp với tập thể dục hàng ngày.

2. Hướng dẫn chọn mua máy cắt cỏ cầm tay chạy xăng:
a. Động cơ 4 thì hay 2 thì
- Chọn máy có công suất lớn, nên chọn máy cầm tay có động cơ 4 thì, máy sử dụng ít sản sinh ra khói và tiết kiệm nhiên liệu hơn so với các động cơ khác.

- Nếu muốn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, nên chọn máy động cơ 2 thì, nhiên liệu sử dụng là nhớt, máy đảm bảo hoạt động và năng suất làm việc.

b. Lưu ý khi mua máy cắt cỏ:

Tùy theo mục đích sử dụng và công việc dùng để cắt cỏ loại bụi nhỏ bụi lớn, cỏ dại, phát quang bụi rậm hay cắt tỉa các cây nhỏ để lựa chọn một máy cắt cỏ phù hợp.

Để dùng máy cắt cỏ đạt hiệu quả tối đa bạn nên chọn loại máy có công suất cao, vòng quay và gia tốc của máy phải nhanh.

Để thuận tiện và thoải mái khi cắt cỏ máy phải trang bị dây đeo nhằm giúp trải đều trọng lượng của máy lên người như vậy khi cắt mới đạt hiệu quả cao đó là đối với máy cắt cỏ cầm tay Makita.

Tay cầm của máy cắt cỏ phải vuông góc với trục cắt để không tạo ra lực đè lên lưng người sử dụng. Và tay cầm có thể gập lại khi không sử dụng nữa nhằm tạo thuận tiện khi vận chuyển và lưu giữ.

Lưu ý là máy cắt cỏ phải có bộ phận quản lý khói do máy thải ra để bảo vệ môi trường xung quanh người dùng khi đang cắt cỏ cũng như bảo vệ môi trường sinh thái chung.


Nên chọn máy cắt cỏ có nhiều phụ kiện vì như thế bạn có thể ứng dụng vào nhiều việc khác nhau.

3. Công dụng chính của máy cắt cỏ

– Máy cắt cỏ giúp bạn tốn ít thời gian cắt nhưng lại đem lại hiệu quả cao

– Đối với các trang trại thì việc xén tỉa cắt cỏ hay phát quang bụi rậm là những công việc nặng nề và rất khó khăn.

- Sử dụng máy cắt cỏ là giải pháp tối ưu giúp giảm mệt mỏi nhờ có động cơ thông minh và trọng lượng nhẹ và rất nhiều tính năng.

– Máy cắt cỏ rất tiện dụng bạn có thể thay lưỡi cắt cỏ sắt hoặc lưỡi cắt cỏ răng cưa

Trên đây là một số kinh nghiệm lựa chọn mua máy cắt cỏ Makita dựa theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Bạn có thể tham khảo thêm về một số sản phẩm có thương hiệu khác cũng như cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất tại DIYhomedepot.
 
Top