Chào mừng bạn đến với Đăng Tin Chợ Tốt.com! Nơi đăng tin rao vặt mua bán nhanh uy tín, tin tức tuyển dụng tìm việc làm nhanh, website dễ sử dụng tối ưu hóa SEO tin đăng lên top Google....

HCM Chia hướng rẻ tốt hơn cho ống thép luồn dây điện IMC với phụ kiện co cong ren

#1
Ống thép luồn dây điện IMC là loại ống có thành ống dày, do đó việc bẻ hay uốn cong ống trở nên rất khó khăn đối với các size ống kích thước lớn. Tuy nhiên, trong quá trình thi công hệ thống điện, ở những điều kiện địa hình khác nhau, ống thép luồn dây điện IMC không thể chỉ thi công theo 1 đường thẳng được mà cần phải uốn cong hay chia hướng rẻ cho ống.

Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có thể chia hưởng rẽ cho ống IMC dễ dàng mà không phải mất quá nhiều công sức?


co cong ren 90 độ (2).jpg
Đừng lo lắng, tất cả vấn đề trên của bạn sẽ được giải quyết đơn giản chỉ với 1 loại phụ kiện đó là co cong ren. Với đặc điểm được cán ren ở 2 đầu nên co cong ren có thể liên kết dễ dàng với ống thép luồn dây điện IMC thông qua khớp nối ren. Việc kết nối này với mục đích giúp chia hướng rẻ cho ống thép luồn dây điện IMC ở những góc cua 90 độ.

Phụ kiện co cong ren được làm bằng thép mạ kẽm và thép mạ kẽm nhúng nóng nên có thể kết hợp với ống IMC tạo thành bộ đôi có khả nẳng chống va đập, ăn mòn và chống cháy nổ hiệu quả.


co cong ren 90 độ (4).jpg
Với thiết kế cong 90 độ cùng với các kích thước đường kính ống phù hợp với ống thép luồn dây điện IMC nên đây là một trong những loại phụ kiện chủ lực đảm nhận vai trò chia hướng rẻ cho ống mà không cần sử dụng đến thao tác uốn ống khó khăn, mất nhiều công sức và thời gian. Với phụ kiện co cong ren, bạn chỉ cần 1 vài thao tác đơn giản là có thể chia hướng rẻ cho ống hoàn hoản, đẹp mắt.

Phụ kiện co cong ren hiện đang được sản xuất và phân phối bởi Nam Quốc Thịnh.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liện hệ với chúng tôi:


Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email:
[email protected]

 
Top