Cao su giảm chấn chống thấm chuyên kê lót hàng hóa

#1
Cao su tấm là sản phẩm làm từ mủ cao su và trải qua quá trình sản xuất của các nhà máy ứng dụng công nghệ tiên tiến, sản phẩm cao su tấm ra đời và đang dần phổ biến, được sử dụng rộng rãi hơn trong nhiều ngành công nghiệp hiện nay, được chào bán rộng rãi trên thị trường.

Cao su non có 2 dạng tấm và dạng cuộn. Về màu sắc có màu đen và màu trắng.
Cao su non dạng cuộn có tác dụng cách âm tốt hơn dạng tấm do là 1 khối liền không đứt mạch. Cao su non dạng cuộn dày từ 0.3-5cm, có chiều dài 41.5m và 83m tương ứng với cuộn 50m² và cuộn 100m² nên thường được sử dụng trong các công trình lớn.
Cao su non dạng tấm thường được sử dụng để làm đệm kê chống rung, giảm chấn do có kích thước nhỏ 1.2x2.2m và 1.3x2.4m. Cao su non dạng tấm cũng thường được sử dụng trong các công trình nhỏ hay dùng để lót nền sàn.

Ưu điểm của cao su non
+ Tính linh hoạt : Có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng về màu sắc, độ cứng,quy cách..
+ Khả năng tương thích tốt : Có thể sử dụng cùng với keo, sơn, hàn nối
+ Độ an toàn cao : Chống cháy, chống tĩnh điện, dẫn điện, giảm chấn
+ Thân thiện môi trường : không chất độc hại, phân hủy sinh học, có thể tái chế
+ Khả năng kháng uốn, gập, kháng lão hóa nhiệt cực tốt. Chịu được ở những môi trường làm việc đặc biệt như dầu mỡ, áp suất cao.

Ứng dụng cao su non
- Cách âm, chống thấm cho vách tường, trần các công trình áp dụng giải pháp cách âm như: quán bar, Karaoke, studio, phòng học...
- Vật liệu cao su non còn được ứng dụng trong sản xuất các vật dụng cách âm ở tần số trung bình.
- Tấm lót cao su ứng dụng để làm thảm tập hoặc dùng để lót chống thấm, giảm chấn dưới nền sàn gỗ.
- được sử dụng làm thảm cao su phòng gym
- Làm gioăng giảm chấn cho các công trình xây dựng
- Thường xuyên được ứng dụng trong các ngành khác như lót giày, dụng cụ thể thao, vệ sinh, cơ khí các loại…

1580719633915-png.346


Cao su tấm đạt chuẩn về chất lượng. Có nhiều loại khác nhau với những đặc tính riêng biệt như cao su chịu dầu, cao su chịu lực, chịu nhiệt, chịu hóa chất, chịu được sự mài mòn, tấm cao su lót sàn… Nó được sử dụng nhằm mục đích phù hợp với điều kiện công trình khác nhau, hay được sử dụng trong việc chế tạo máy móc trong công nghiệp, phục vụ nhu cầu sản xuất. Để phục vụ cho nhu cầu của thị trường, các công ty sản xuất và kinh doanh cao su tấm lần lượt ra đời. Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn về cao su tấm, mong rằng các bạn sẽ tìm mua được sản phẩm ở những đơn vị uy tín, chất lượng. Chúc các bạn thành công!

Remak Việt Nam là nhà sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm cao su non, cao su đặc, cao su lưu hóa chuyên dụng dành cho giảm chấn, cách âm và bảo ôn hệ thống điều hòa không khí.. Công ty cam kết bán Cao Su Non, chất lượng với giá cả tốt nhất thị trường, hàng hóa luôn có tại kho đầy đủ kích thước, mẫu mã, có nhiều chính sách giảm giá và triết khấu cao, tư vấn tận tình, nhằm đem lại lợi ích cho khách hàng.

1580719613358-png.345


Xem chi tiết sản phẩm và bang gia cao su các loại tại
Web: Tieuam.com
Hotline: 0938 993 665 - 0936 106 338
Tổng khio / Nhà máy: KCN Lại Yên - Hoài Đức - Hà Nội
 
Top