CĂN HỘ DUPLEX SỞ HỮU TẦM NHÌN TRIỆU ĐÔ

itshoangnam

New member
#1
Duplex là căn hộ điển hình được giới thượng lưu sử dụng để an cư, nghỉ dưỡng sau chuỗi ngày làm việc mệt mỏi. Đặc biệt, với vị trí đắc địa như Hồ Tây thì chắc chắn những căn Dupex tại dự án Sun Grand City Thụy Khuê càng được nhiều nhà đầu tư “săn đón”.

1111111-jpg.612


Với không gian thoáng mát và view bao trọn cảnh hồ Tây. Cư dân tại Sun Grand City Thụy Khuê sở hữu căn hộ Duplex sẽ có một nơi nghỉ ngơi thư gian cực kì hoàn hảo, giúp tái tạo năng lượng sống sau mỗi ngày làm việc vất vả mệt mỏi. Sự sang trọng và đẳng cấp mà căn hộ Duplex mang lại làm tôn nên giá trị của gia chủ. Những vị khách ghé thăm sẽ vô cùng choáng ngợp trước không gian sống đúng tiêu chuẩn xanh – sạch – đẹp nhưng đẳng cấp thời thợi xứng tầm giới thượng lưu.

3333333333-jpg.613


Với không gian sống cực “chất” của những căn hộ Duplex tại Sun Grand City Thụy Khuê đem lại thì không những, gia chủ được tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời bên gia đình mà còn nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống mỗi ngày.
Hiện nay, dự án Sun Grand City Thụy Khuê đang được phát triển và phân phối bởi Công Ty Cổ phần RETI, thương hiệu PropTech uy tín hàng đầu Việt Nam tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0, trao quyền cho khách hàng chủ động kiểm soát và làm chủ toàn bộ quy trình giao dịch để sở hữu căn nhà ước mơ.
 
Top