Căn hộ Duplex giá thế nào là tốt ạ?

itshoangnam

New member
#1
Được biết Duplex là mô hình căn hộ cao cấp thường được nằm ở vị trí cao của các tòa chung cư cũng có thể là tầng trên cùng. Có thiết kế 2 tầng và có tầm nhìn bao trọn thành phố. Căn hộ Duplex thường được nhầm với căn hộ Penthouse. Hai mô hình khác một chút khi penhouse chỉ nằm tại vị trí cao nhất của một tòa nhà thì Duplex lại có thể xen kẽ với các căn hộ chung cư tầng dưới. Penthouse luôn có một khoảng không gian phía ngoài căn hộ, dưới mái hiên. Còn căn hộ Duplex thường là khép kín.
Là loại mô hình căn hộ cao cấp vậy giá của các căn hộ này thế nào? Có khó tiếp cận không?
Tất nhiên tùy từng tính chất của dự án như vị trí, chủ đầu tư hay những tiện ích xung quanh. Nhưng giá thành thường sẽ giao động từ 90 - 140 triệu tính theo mặt sàn sử dụng. Tức là một căn hộ Duplex với diện tích 150m2 giá sẽ vào khoảng 15 tới 19 tỷ. Thường là những căn hộ tại các trung tâm thành phố lớn. Giá này khó tiếp cận hay không còn phụ thuộc vào khách hàng.

3333333333-jpg.645


Căn hộ Duplex 69B Thụy Khuê
Có thể nói đây là dự án có quỹ đất cuối cùng của Hà Nội có tầm view trọn Hồ Tây. Dự án đã đi vào hoạt động hơn 1 năm với tầng đế và các căn hộ chung cư. Cư dân đã về ở và số căn hộ chung cư gần như đã hết. Dự án tọa lạc tại 69B Thụy Khuê và được bao bọc bởi 2 lá phổi xanh của Thủ đô đó là Công viên Bách Thảo và Hồ Tây. Điều đáng nói là với vị trí vô cùng đắc địa, không gian sống đẹp, cư dân và môi trường văn minh nhưng dự án lại có mức giá vô cùng, vô cùng thuận lợi. Dễ dàng tiếp cận cho nhiều khách hàng hơn các sản phẩm Duplex trước đây. Cùng với đó là vô vàn hỗ trợ dành cho cư dân tương lai chỉ một bước tới thiên đường.
Mọi thông tin bạn có thể tham khảo tại reti.vn/sun-thuy-khue-test-b/. Website của Đại diện Chủ đầu tư Sun Group hoặc liên hệ số Hotline: 0921 595 985
 
Top