Căn bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật ở cậu bé liệu có tác hại hay không?

#1
Theo các chuyên gia tại phòng khám Đa Khoa Đại Tín cho biết căn bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật chính là các bệnh nhạy cảm đối với nam giới. thế nhưng không hẳn ai cũng sẽ biết cũng như tìm được phương pháp phòng ngừa cũng như chữa trị chứng bệnh này. Vậy bệnh chuỗi hạt ngọc ở cậu nhỏ như thế nào?, có nguy hại không và có thể gây nên vô sinh - hiếm muộn hay không?

Chuỗi hạt ngọc ở cậu nhỏ là gì?

Chuỗi hạt ngọc dương vật còn biết đến như là các chuỗi ngọc trai, sẩn hạt ngọc. Thuật ngữ y khoa gọi là gai sinh dục (pearly penile papules). Các chuỗi đó là các hạt li ti, sẽ có màu hồng hay trắng, hình thành một hay hai đường chạy theo vành quy đầu. những đường đó tạo thành đường tròn hoàn toàn hay có thể không hoàn toàn.

Vài điểm nhận dạng chuỗi hạt ngọc ở cậu nhỏ:

Chuỗi hạt ngọc dương vật sẽ có những hạt bé lớn khác nhau, kích cỡ từ 1,5-3,5mm.

Hạt ngọc xuất hiện ra cụm xếp theo các hàng, màu trắng hoặc hồng nhạt.

Các dấu hiệu kèm theo gồm sưng đỏ tại vài chỗ, không đau đớn, cũng không gây loét.

Cần lưu ý, có nhiều căn bệnh lây lan từ đường quan hệ tình dục như sùi mào gà, mụn rộp sinh dục… có đặc điểm gần giống với chuỗi hạt ngọc dương vật.

Nguyên nhân dẫn đến chuỗi hạt ngọc ở cậu nhỏ:

nguyên do gây ra các hạt ngọc dương vật hiện chưa thể biết được rõ, tuy nhiên những biểu hiện ở ngoài thấy rằng, chuỗi hạt ngọc dương vật xuất hiện có thể vì:

Hẹp, dài bao quy đầu: Chuỗi hạt ngọc ở cậu nhỏ hay dễ xảy ra đối với người khi chưa mổ lớp da quy đầu 23% (đặc biệt như một số nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu) đối với khi đã mổ lớp da 12%.

Bởi làm sạch không đảm bảo: Việc làm sạch vùng kín không sạch sẽ trước sau lúc làm tình, đặc biệt là làm sạch bao quy đầu chưa được đúng cách sẽ gây ra triệu chứng chuỗi hạt ngọc dương vật.

bệnh lý chuỗi hạt ngọc dương vật ở cậu nhỏ có xấu hay không?

Chuỗi hạt ngọc dương vật còn được coi như là vấn đề sinh lý tính lành. Căn bệnh đó sẽ có thể điều trị khỏi nếu biết được ngay. Và ngược lại, chuỗi hạt ngọc dương vật có thể nguy hại khi:

vấn đề dài, hẹp bao quy đầu không thể hồi phục: Đa phần cánh mày râu mắc chứng chuỗi hạt ngọc dương vật thường hay vì hẹp, dài bao quy đầu.

Nếu tình trạng hẹp, dài bao quy đầu không thể can thiệp bằng các thủ thuật, đấng mày râu có thể phải đối mặt với các rủi ro nhiễm trùng, ung thư dương vật, vô sinh - hiếm muộn. Theo số liệu, có khoảng 80% người bệnh mắc ung thư cậu nhỏ là bởi không chữa trị trường hợp hẹp bao quy đầu.

Một số bệnh lý xã hội sẽ có thể bị nhầm lẫn như là các hạt ngọc ở cậu nhỏ: Nếu thấy được vấn đề các mụn ở cậu nhỏ xuất hiện càng nhiều, nhiều mụn lớn cũng như kết dính lại hình thành đám lúc đó đấng mày râu không nên chủ quan. đấy có thể là bệnh lý sùi mào gà hay mụn rộp sinh dục chứ không là hạt ngọc dương vật.

Nhiễm trùng cơ quan sinh dục: vấn đề cơ quan tình dục cánh mày râu không tắm rửa sạch có thẻ gây ra chuỗi hạt ngọc dương vật. việc này nếu như không kịp điều trị, những chuỗi hạt ngọc cậu nhỏ sẽ có thể tiến triển và gây ra những phiền toái, cũng như hình thành các triệu chứng nhiễm trùng cậu nhỏ như ngứa ngáy khó chịu…

Phòng khám Đa khoa Đại Tín - Địa chỉ thăm khám, chữa trị bệnh nam khoa uy tín.

Cho đến nay Phòng khám Đa khoa Đại Tín chính là một trong các phòng khám hiệu quả trong việc thăm khám, giải đáp và chữa trị những chứng bệnh nam khoa.

địa chỉ vận dụng biện pháp tiên tiến trong việc điều trị bệnh lý nam khoa, trong đó có các hạt ngọc dương vật:

Nếu như bị các hạt ngọc ở cậu nhỏ do hẹp, dài bao quy đầu, cánh mày râu sẽ được chỉ định mổ bao quy đầu từ phương pháp xâm lấn tối thiểu tiên tiến

nếu như mắc chứng chuỗi hạt ngọc dương vật vì viêm thì sẽ được chữa trị từ biện pháp phương tây cùng với thiết bị máy móc để nhằm loại bỏ virus dẫn tới căn bệnh.

Sau chữa trị, đàn ông sẽ được sử dụng thuốc Đông y hỗ trợ nhanh chóng cải thiện, tăng hệ miễn dịch, ngừa viêm nhiễm, ổn định hệ sinh lý, tăng cường bổ thận, tráng dương.

Phòng khám Đa khoa Đại Tín có các chuyên gia giỏi, nhiều năm làm việc khám, trả lời và điều trị. Trang thiết bị hiện đại giúp cho chữa trị diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả như ý.

Ngày nay số người bệnh nhân đến phòng khám Đa khoa Đại Tín khá nhiều, nhằm để tiết kiệm thời gian và không phải chờ đợi lúc đến khám, bệnh nhân cần lên lịch trước với y bác sĩ đây. Nếu còn có băn khoăn, cần hỗ trợ tư vấn, bệnh nhân vui lòng liên lạc đường dây nóng (027)43 685 999 hay trò chuyện qua cửa sổ sẽ được các chuyên gia chuyên khoa sẽ luôn tận tâm trả lời cụ thể.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua số điện thoại: (02)74 3685 999

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.
 
Top