Camera giám sát gia đình và những điều cần biết khi chọn mua

#1
Lắp đặt camera quan sát dùng trong gia đình ngày càng trở nên phổ biến. Nội dung bài viết sau đây là những chia sẻ, những điều cần biết khi chon mua camera giám sát gia đình. Hy vọng nội dung bài viết là những thông tin hữu ích giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn mua sản phẩm.
Các loại camera quan sát hiện có trên thị trường
Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu camera quan sát bao gồm như Hikvision, Questek, Sam Sung, Sony, Duaha... Cách phân loại camera giám sát, ngoài thương hiệu, thông thường đều dựa theo: công nghệ ứng dụng, giá bán, chất lượng hình ảnh và tính năng sử dụng.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fphamduycamera.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F06%2Fcamera-giam-sat-gia-dinh-va-nhung-dieu-can-biet-khi-chon-mua-2.jpg&hash=259267b16db74638a84eee88bbc5a68c

Theo đó, camera quan sát gồm có 3 loại chính là Camera Analog, Camera Analog HD và Camera IP. Thông tin chi tiết về từng dòng sản phẩm camera quan sát như sau:
  1. Camera Analog. Đây là loại camera quan sát có mức giá thấp nhất, sử dụng hệ thống cáp đồng trục truyền hình ảnh. Tính bảo mật cao
  2. Camera Analog HD. Bản chất Camera Analog HD trên thực tế cũng tương tự như Camera Analog tuy nhiên được nâng cấp bề chất lượng hình ảnh tốt hơn; đồng thời khả năng truyền dẫn cũng tốt hơn khoảng 500m.
  3. Camera IP. Đây là loại camera giám sát được chọn lắp đặt nhiều nhất hiện nay vì phân khúc sản phẩm đa dạng, chất lượng, lắp đặt đơn giản và có thể dễ dàng truy cập qua internet. Tuy nhiên tính bảo mật thông tin bị hạn chế hơn.
Cách chọn camera giám sát gia đình
Để đảm bảo tính hiệu quả và tiết kiệm chi phí khi chọn camera giám sát gia đình, các gia đình cần đặc biệt lưu ý tới các yếu tố:
1/ Nhu cầu sử dụng và yêu cầu của việc quan sát. Dựa theo nhu cầu sử dụng thực tế các gia đình sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn mua bộ camera quan sát phù hợp, tiết kiệm.
2/ Xác định khu vực cần quan sát và khoảng cách với đối tượng cần quan sát. Vì các camera quan sát có góc quay, độ lưu trữ, độ phân giải, khả năng chịu được sự tác động thời tiết khác nhau... nên các gia đình cần xác định rõ vấn để này để chọn được loại camera quan sát có tính năng phù hợp đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất.
3/ Dự trù kinh phí lắp đặt camera quan sát.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fphamduycamera.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F06%2Fcamera-giam-sat-gia-dinh-va-nhung-dieu-can-biet-khi-chon-mua-3.jpg&hash=0b6958cdf43bcddad4daaf654b12a4da

Công ty Phạm Duy Camera là địa chỉ lắp camera giám sát gia đình giá rẻ tại Hà Nam có chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Công ty là đại lý phân phối cấp 1 của thương hiệu camera Hikvision luôn cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm camera quan sát chính hãng Hikvision. Tất cả các mẫu camera giám sát gia đình Hikvision được phân phối bởi công ty đều có chế độ bảo hành chính hãng trong thời gian 2 năm với chất lượng dịch vụ tận tình nhất.
Công ty hiện đã có đội thợ lắp đặt camera quan sát cho riêng các huyện nên đảm bảo thời gian lắp hoàn thiện trong 24h. Đặc biệt khi chọn lắp camera chống trộm dùng trong gia đình ở Hà Nam tại công ty sẽ được tặng 100% công lắp đặt nên tổng chi phí chỉ lắp tiết kiệm hơn bằng giá bán camera.
Trên đây là một số những điều cần biết khi chọn camera giám sát gia đình. Qúy khách hàng và các gia đình cần lắp đặt camera quan sát, lắp camera chống trộm... để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất vui lòng gọi tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).
 
Top