Chào mừng bạn đến với Đăng Tin Chợ Tốt.com! Nơi đăng tin rao vặt mua bán nhanh uy tín, tin tức tuyển dụng tìm việc làm nhanh, website dễ sử dụng tối ưu hóa SEO tin đăng lên top Google....

HCM Cách luồn dây điện vào ống ruột gà lõi thép

#1
Ống ruột gà luồn dây điện Nam Quốc Thịnh là loại ống có lõi xoắn thép, vỏ nhựa bọc màu đen với mục đích sử dụng chính là ống luồn dây điện. Sử dụng ống ruột gà lõi thép bọc nhựa nhằm bảo vệ dây dẫn điện khỏi tác động xấu của môi trường gây hư hại dây dẫn điện.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa được thiết kế thân thiện với môi trường, độ an toàn cao nên dễ dàng sử dụng dù bất cứ ai các kỹ sư điện hoặc người dân tiêu dùng bình thường đều có thể sử dụng dễ dàng.

Sản phẩm được Nam Quốc Thịnh thiết kế nhiều size phù hợp với nhu cầu các công trình. Tùy theo từng quy mô hệ thống điện mà chọn những kích thước ống cho phù hợp. Vậy nên, để sử dụng ống ruột gà một cách đơn giản và hiệu quả, bạn chỉ cần lựa chọn size ống ruột gà phù hợp, đặt ở nơi có đường dây cần luồn. Cuối cùng, đưa dây điện qua ống là hoàn thành..


ống ruột gà thép bọc nhựa pvc nqt (2).jpg
Cách luồn dây điện vào ống ruột gà lõi thép bọc nhựa quá dễ dàng, và dễ sử dụng. Vậy để luồn dây điện qua ống thì phải chuẩn bị những gì là làm như thế nào?

Chuẩn bị:

- Dây điện

- Dây mồi luồn dây điện

- Bịt đầu ống ruột gà

- Băng keo điện

Trong quá trình thi công, đối với cách luồn dây điện vào ống ruột gà đi chìm sẽ gây khó khăn hơn cho người thợ so với việc lắp ống ruột gà đi nổi vì bạn phải sử dụng thêm dây mồi. Ngoài ra, với cách luồn dây điện này thì người lắp đặt nên chôn ống ruột gà lõi thép bọc nhựa thành từng đoạn, mỗi đoạn khoảng 20m và không nên lớn hơn để có thể luồn dây điện vào ống ruột gà nhanh chóng và chính xác nhất.

Việc đầu tiên cần làm trước khi tiến hành lắp đặt là phải xác định được tiết diện của ống phù hợp với lượng dây cần đi. Tránh sử dụng loại ống có tiết diện quá rộng sẽ gây lãng phí về kinh tế, còn nếu sử dụng ống quá trật thì sẽ gây khó khăn cho việc đi thêm dây hoặc nâng cấp hệ thống dây dẫn điện khi cần.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liện hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email:
[email protected]
 
Top