Các yếu tố khi chọn địa chỉ bán ghế công viên ngoài trời

beomkt1

New member
#1
Địa điểm chuyên cung cấp ghế công viên lớn nhất thị trường Việt Nam - Bạn đã biết? Thông tin sẽ được bật mí ngay tại bài viết dưới đây của chúng tôi. Xem ngay.

Phân loại ghế công viên
ghế công viên thông thường được phân loại theo chất liệu. Bạn có thể tùy chọn phần khung ghế chất liệu gang đúc hoặc nhôm đúc, nan ghế chất liệu gỗ nhựa hoặc gỗ tự nhiên. Mỗi loại chất liệu sẽ có những ưu nhược điểm và giá thành khác nhau, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh6.googleusercontent.com%2FeoWvYI4IpjicPqOz26xpa4XEhJZbYHpxEDmnY_yYXkkjshDr1SGWLow3WIreUuv36KmjdBvE01I7Zg_7xqcqzPoCn2E411sIfrqqkX7Enfz6NaWE6VKBk3ofoZSZzQLAyCVQCdO4&hash=8c084f913b9e9c0022e0fbe58ac8ccff


Mua ghế công viên ngoài trời lớn nhất thị trường VN ở đâu?
Xu hướng ngoại thất hiện đại lên ngôi và phổ biến, nâng tầm chất lượng cuộc sống khiến ghế băng dài ngoài trời càng được sử dụng nhiều hơn. Thế nhưng ngoài các sản phẩm nhập khẩu giá tốt và chất lượng, thị trường xuất hiện nhiều đơn vị tự gia công sản xuất. Tuy nhiên do tuổi đời, tuổi nghề và ít các dự án nên sản phẩm hoàn thiện có tuổi đời khá ngắn, dễ hư hỏng.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh3.googleusercontent.com%2FddHl8ClcGteD5EZwN6pLOEM8VKn3RONZa94z8ECowsnjanXfu4vCtDqLcuGqjIufWr17wKhrYN4eE3g3w1hLwPx5Rs5fknmI0ISt4tFLmespbjOgSJed159Vm-NhgsXw2tDI47jl&hash=8e1821b0d0d76e5a5a78904a7bb7bee0


Thêm vào đó việc đi lựa chọn loại ghế băng dài không định hướng sẽ tiêu tốn của bạn rất nhiều thời gian và không mang nhiều hiệu quả.

Đó là lý do bạn nên bỏ túi một vài đơn vị uy tín.

Hiện tại, Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp ghế công viên và có sẵn nhiều mẫu ghế có thể xem sản phẩm trực tiếp tại:

Địa chỉ:

- Miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Hotline:

- Miền Bắc: 0981228766

- Miền Nam: 0912026829


Các yếu tố khi chọn địa chỉ bán ghế công viên ngoài trời
Tiêu chí để đánh giá một đơn vị có uy tín hay không không chỉ dừng lại ở sản phẩm. Mà còn là quá trình tư vấn, chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành, bảo trì. Một đơn vị uy tín cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

Chất lượng sản phẩm
Sản phẩm ghế công viên ngoài trời tốt phải đảm bảo các yếu tố sau:

  • Khung chân chắc chắn (Độ bền)
  • Ghế ngồi thoải mái (Trải nghiệm)
  • Đẹp mắt (Thẩm mỹ)
Chính sách bảo hành
Với mỗi sản phẩm công ty đều có quy trình tiếp nhận bảo hành, kiểm tra vấn đề. Chính sách bảo hành càng rõ ràng càng thể hiện sự chuyên nghiệp và đảm bảo quyền lợi chính đáng của người dùng.

Thái độ phục vụ và chăm sóc khách hàng
Tiêu chí này từ lâu trở thành tiêu chuẩn để đánh giá một công ty chuyên nghiệp. Hãy đến với những cửa hàng có tư vấn viên nhiệt tình và có trình độ.

Điều này chứng minh công ty mà bạn lựa chọn đào tạo nhân viên bài bản; chú ý đến hình ảnh thương hiệu. Đồng thời thể hiện được sự quan tâm đến băn khoăn, thắc mắc của khách hàng. Ngoài ra điều này cũng sẽ khiến bạn thoải mái và tự nhiên hơn khi mua sắm.

Lời kết

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên lắp đặt ghế công viên ngoài trời, chúng tôi có những tiêu chuẩn khắt khe đối với từng sản phẩm trước khi đến tay khách hàng. Từ đó, giúp cho khách hàng không phải quá lo lắng tới chất lượng sản phẩm, giá thành.

Với những ưu điểm như vậy, đừng quên liên hệ với Hành Tinh Xanh để được tư vấn cụ thể hơn và báo giá ghế gỗ công viên cụ thể nhất


Địa chỉ:

- Miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
 
Top