Bộ chuyển đổi hdmi sang cáp quang

ipnet

New member
#1
Bộ chuyển đổi hdmi sang cáp quang
Bộ chuyển đổi hdmi sang cáp quang là thiết bị giúp việc thi công kết nối cổng HDMI cho màn hình quan sát camera , màn hình ,……. ở khoảng cách xa (cho khoảng cách lên tới 20km). Là sản phẩm chất lượng cao rất được ưa chuộng và tin tưởng sử dụng trong các công trình tại Việt Nam.


Thông số kĩ thuật:
Bộ chuyển đổi cổng HDMI qua cáp quang 1 sợi
Bộ mở rộng HDMI qua cáp quang 1 sợi
Bộ chuyển đổi quang ra cổng HDMI chuẩn hình ảnh lên tới 1080P
Bộ nguồn sử dụng: 12V 1A
Khoảng cách kết nối cho phép: 20KM
Tốc độ truyền: 155M
Chuẩn: HDMI 1.3, HDCP1.2
Kết nối cổng quang đầu SC
Bộ sản phẩm bao gồm có: 1 bộ 2 chiếc , 2 bộ cấp nguồn 12V 1A
Ứng Dụng : Bộ kéo dài HDMI qua cáp quang khoảng cách 20KM trên 1 sợi cáp quang Single Mode. Được ứng dụng rộng rãi trong việc chuyển video ở khoảng cách xa mà các thiết bị chuyển cáp đồng không đáp ứng được. Với khung hình 1920 x 1080P cho hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao

IPNET chuyên cung cấp tất các loại cáp quang , thiết bị quang , dây hàn , nhảy quang chiều dài tùy chọn 3m, 5m, 10m, 15m , 20m ….., đặt hàng nhanh trong ngày, giá cả tốt nhất thị trường. Hàng xuất xứ Việt Nam, được test chất lượng và kiểm định kỹ càng trước khi xuất xưởng.


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG IPNET
Trụ Sở: số 11B ngách 30/16 ngõ 30 Tại Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 0981 08 67 68 – 0969 560 360
Panpage : facebook.com/VienThongIPNET
website : thietbivienthong.vn
Email: [email protected]
 

audi56789

New member
#2
1. Dòng tiền
Thẩm định dự án đầu tư được xây dựng xung quanh các ước tính về dòng tiền trong tương lai - dòng tiền thu được và chi ra từ công ty do kết quả của một dự án đầu tư cụ thể.

Đây là gần như là một tính toán không hoàn toàn chính xác. Chi phí vốn sẽ không thực sự được biết đến cho đến khi nó thực sự được phát sinh. Cộng hoặc trừ 5% sẽ đưa ra một mức độ chính xác tốt nếu được tính toán từ một nhóm làm dự án có kinh nghiệm. Dòng tiền mặt cũng nổi tiếng là khó dự đoán với bất kỳ độ chính xác nào.
 
Top