Bí quyết trang trí phòng khách đẹp hợp phong thuỷ

tonyteo

New member
#1
Khi thiết kế nội thất phòng khách nhà phố hiện tại chủ nhà không chỉ quan tâm đến nhân tố thẩm mỹ mà còn chú ý đến phong thủy, mang mong muốn nâng cao tài lộc, may mắn và hưng vượng vượng.

Phòng khách nên được đặt sắp cửa chính ngay lúc khách bước chân vào nhà là đặt chân đến phòng phương pháp. Điều này không chỉ tiện dụng cho việc tiếp khách mà còn bảo vệ sự riêng tây của gia đình cũng như thường cản tài lộc khi phải đi qua phổ biến gian phòng khác. Ngoài vị trí của phòng khách thì việc kiểu dáng nội thất phòng khách như thế nào để hợp phong thủy và tăng tài vận cũng cần được chú trọng.

Sofa và kệ tivi
Bộ bàn ghế sofa và kệ tivi là hai món đồ nội thất phòng khách đẹp không thể thiếu. Trong phong thủy, bộ bàn ghế sofa biểu trưng cho “Thủy” (Nước) và tủ kệ tivi biểu trưng cho “Sơn” (Núi). thành ra, kệ tivi phải được đặt ở vị trí cao hơn bộ bàn ghế sofa. Bộ bàn ghế sofa và kệ tivi nên mang sự kết hợp về màu sắc hoặc chất liệu để tạo cảm giác phối hợp.

Không những thế, để rước tài lộc vào nhà, rộng rãi gia chủ dùng các mẫu đá phong thủy, cóc phong thủy…. không những thế, phong thủy phòng khách tùy thuộc vào mệnh của gia chủ mà tiêu dùng những mẫu trang bị phong thủy khác nhau. cho nên để với một không gian nội thất phòng khách đẹp hiện đại như ý mà vẫn hợp phong thủy thì hãy sắm đến các chuyên gia phong thủy để nhận tư vấn nhé!

Ánh sáng khi không
Phòng khách là 1 vị trí đặc biệt quan yếu, mà theo phong thủy nhà ở ông cha ta đã đúc kết nguyên tắc “Sảnh Minh Thất Án” – phòng khách là nơi phải tụ hội đa dạng ánh sáng nhất trong ngôi nhà. bởi thế ngoài mặt nội thất phòng khách đẹp cần phải chú trọng khiến cho sao có thể hứng được đa dạng ánh sáng trùng hợp vào trong nhà để ko gian chật hẹp của nhà phố ko bị càng thêm bí bách.

Hãy lưu ý ko được quá lạm dụng cửa sổ rộng rãi để tạo ánh sáng bỗng nhiên vì như thế có thể làm bố cục căn phòng trở thành mất cân đối. Việc bố trí cửa sổ như thế nào sao cho kết nạp đủ ánh sáng và phù hợp sẽ giúp không gian phòng khách rộng, khoáng đãng và tăng cường sức khỏe cho gia chủ.

Trang trí tranh ảnh

Ngoài mặt phòng khách đẹp hiện đại chẳng thể thiếu một món đồ trang hoàng quan yếu là tranh ảnh. Gia chủ với thể lựa chọn các dòng tranh ảnh thích hợp có mệnh bí quyết của mình hoặc các dòng tranh phong thủy chung như tranh sơn thủy, tranh hoa chiếc đơn, tranh cá, và tranh tre, trúc để nâng cao may mắn, tài lộc và hưng thịnh vượng.

Sự tổng hòa của các nhân tố về bắt mắt kiểu dáng, chất liệu sử dụng, đồ sử dụng trang hoàng, và phong thủy sắp đặt sẽ giúp bạn với 1 loại ngoài mặt nội thất phòng khách đẹp như mơ!
>> Tìm hiểu thêm các mẫu thiết kế phòng khách hiện đại: http[://noithatvietjsc.com/dich-vu/mau-thiet-ke-noi-that-phong-khach-dep/
 
Top