Bệnh lậu ở nam giới và cách điều trị như thế nào ?

#1
lân cận các bênh xã hội phổ biến khác như giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục thì bệnh lậu tác động rất nghiêm trọng đến sức khỏe như vậy như cuộc sống đời tầm thường sinh hoạt thường ngày của người bệnh và chủ yếu lây lan qua đường tình dục. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về bệnh lậu ở nam giới và cách điều trị nhé !
Bệnh lậu là gì ?
Bệnh lậu là căn bệnh tập thể rất nguy nan,gây ra bởi vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae và có thời gian ủ bệnh từ 2 – 6 ngày sau khi xâm nhập vào khung hình . Trước khi hướng đến về bệnh lậu ở nam giới và cách điều trị thì biểu hiện của bệnh lậu sẽ có các điểm nhấn phổ biến như:
· Sưng đau ở đầu dương vật
· Sưng hoặc đau ở tinh hoàn
· Đau dai dẳng
· Đau đi tiểu
· Đi tiểu đa dạng hơn thế nữa
· Mủ ở dương vật

proxy.php?image=https%3A%2F%2F1.bp.blogspot.com%2F-e66QYoRYYz8%2FXyIxhdxB79I%2FAAAAAAAACMM%2FR1iIrPyXfU4oKzu6wL75BFfLKuvCIqv5wCLcBGAsYHQ%2Fw500-h333%2F8b3392f7a62d5b73023c.jpg&hash=5ac511fc616de42f2d3696863c836809

Cách phòng tránh bệnh lậu
Để phòng tránh bệnh lậu cần chú ý những điều sau về bệnh lậu ở nam giới và cách điều trị :
• Tránh sử dụng chung các vật dụng hàng ngày với người mắc bệnh lậu.
• Khi có các triệu chứng nghi ngờ bệnh lậu thì cần đến gặp bác sĩ kiểm tra ngay và làm xét nghiệm.
• đàn bà trước khi có ý định mang thai nên đi xét nghiệm bệnh lậu để chữa trị kịp thời làm giảm lây nhiễm từ mẹ sang con.
• Quan hệ tình dục an toàn , luôn sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục bằng miệng hay âm đạo, hậu môn. Không được quan hệ tình dục khi chưa được chữa trị khỏi.
Vậy bệnh lậu bắt nguồn từ đâu?
· Lây gián tiếp
Vi khuẩn lậu cũng có thể tồn tại và lây lan khi tiêu dùng chung đồ sử dụng cá nhân, bàn chải đánh răng, nhà lau chùi và vệ sinh , mặc chung quần áo, bồn tắm,... Do đó, nếu giao tiếp với dịch mủ của người bệnh qua việc sử dụng chung những đồ vật thì nguy cơ tiềm ẩn lây nhiễm bệnh lậu là chẳng hề phải nhỏ .
· Quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp đảm bảo an toàn
Nếu không sử dụng biện pháp an toàn và tin cậy thì sẽ có nguy cơ tiềm tàng lây nhiễm bệnh lậu cao kể cả bất cứ bề ngoài quan hệ nào như qua đường hậu môn, qua miệng … đều có nguy cơ tiềm ẩn nhiễm khuẩn lậu.
· Truyền nhiễm từ mẹ sang con
Trong quá trình mang thai nếu người mẹ bị mắc bệnh lậu thì khả năng lây nhiễm cho con là không hề nhỏ . Ngay từ trong bào thai, trẻ nhỏ cũng có thể bị lây nhiễm nếu gặp phải nhiễm trùng hoặc lây truyền khi người mẹ tiếp xúc với đối tượng người tiêu dùng bị bệnh lậu trong thời gian dài.
proxy.php?image=https%3A%2F%2F1.bp.blogspot.com%2F-kViBv8bxP2E%2FXyIxn8jf4HI%2FAAAAAAAACMQ%2FranbAfGAwY0uYpCGKy4afwaEaGe9ZdBLgCLcBGAsYHQ%2Fw400-h266%2F416ef9e50864f53aac75.jpg&hash=1fc3a077d9ac8c2da24979c8bcfb6a88


Bệnh lậu điều trị ra làm cho sao ?
bệnh lậu ở nam giới và cách điều trị thế nào tùy vào phương pháp chữa trị, chủ yếu sử dụng thuốc kháng sinh hoặc công nghệ DHA tiên tiến. Chẳng hề với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ lành nghề sẽ làm việc thăm khám và trợ giúp điều trị cho người người bệnh tối ưu và đạt lợi nhuận cao . Hiện giờ hiện nay Phòng khám chuyên khoa Nam Học TPHCM địa chỉ 2N Phạm Hữu Chí P.12, Q. 5, TP.HCM Hotline tư vấn 028 3755 3666 áp dụng công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao sẽ giúp đỡ nhiệt tình trong việc tư vấn về vấn đề bệnh lậu ở nam giới và cách điều trị, đưa về sự tin tưởng cho bệnh nhân.
Bệnh lậu dễ lây truyền trong cuộc sống hàng ngày. Do đó, khi gặp gỡ có những thể hiện của bệnh lậu hãy đến gặp bác sĩ đế được thăm khám và điều trị kịp thời, tránh để lâu dần gây ra những biến chứng rất nguy hiểm và khó khăn cho việc điều trị.
 
Top