Bật mí cách để màn dạo đầu trở thành niềm sung sướng vô cực

Kim Anh

New member
Xác minh
#1
Những màn dạo đầu đóng vai trò như một chiếc “gel bôi trơn" giúp hai bạn trở nên hứng tình và kích thích đối phương dễ dàng. Bài viết hôm nay sẽ tiết lộ ngay tới các bạn những bí mật để màn dạo đầu trở nên hoàn hảo và thăng hoa, đưa cuộc vui trở nên mãnh liệt.

Trò chuyện
Nhiều người không để ý hoặc thường không quan tâm tới vấn đề nói chuyện cùng nhau. Thế nhưng thực tế cho thấy trò chuyện cũng là một trong những bí quyết khởi đầu cho màn “giường chiếu" được nảy lửa, giúp gắn kết hai bạn hơn bao giờ hết.

proxy.php?image=http%3A%2F%2Fthuockichducnuhn.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F02%2Fnoi-gi-hay-yen-lang-khi-lam-chuyen-ay-1.jpg&hash=80407f5ed5a31e2d4ae1c85e091a2ebe


Đừng ngần ngại trò chuyện cùng nhau

Đừng ngần ngại chia sẻ với họ những câu chuyện nhẹ nhàng, vui vẻ, hoặc đơn giản là hỏi thăm họ về sở thích, kỹ năng và những chuyện “thầm kín" họ muốn. Điều đó giúp cho tình cảm hai bạn trở nên gần gũi và “thuận nước đẩy thuyền” hơn. Nhớ dùng thêm thuốc kích dục nữ cho cuộc yêu thêm thăng hoa đạt đỉnh hơn nhé

Nắm bắt vùng nhạy cảm của đối phương
Không chỉ nắm rõ bản thân mình mà ngay cả những điểm nhạy cảm của đối phương, các bạn cũng nên nhận biết và nắm rõ được. Mỗi người có một vùng nhạy cảm khác nhau, có chị em nhạy cảm ở bầu ngực, có chị em thì ở phần đùi trong, có người đàn ông thì nhạy cảm ở “cậu nhỏ", nhưng cũng có những người mới lướt qua gáy hay vành tay đã “nứng".

Chính vì thế, hãy bắt đầu màn dạo đầu bằng việc hôn, liếm hay vuốt ve những vùng nhạy cảm và dễ kích thích nhất của người tình, điều này sẽ khiến không khí trở nên “mờ ám" và nóng bừng.

Kích thích các huyện đạo
Đây không hẳn là những điểm nhạy cảm mà là các huyệt đạo trên cơ thể có khả năng kích thích ham muốn tình dục trỗi dậy và dâng cao mạnh mẽ. Các vị trí trên cơ thể đó như: nắm chặt tay, áp đầu vào vai, vuốt ve và ấn các phần cánh tay, lưng, tóc…

Để đối phương lột đồ
Điều này có thể khiến cả hai luống cuống và hồi hộp. Hãy để đối phương đứng chứng kiến toàn bộ quá trình cởi đồ của bạn, hoặc để họ giúp bạn cởi bỏ những thứ vải phiền phức trên người. Đồng thời trong lúc cởi đồ, cố tình tạo ra những tiếp xúc và va chạm cơ thể thân mật, giúp hai người thêm nóng hơn.

proxy.php?image=http%3A%2F%2Fthuockichducnuhn.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F02%2Flot-do.jpg&hash=f3bba2e29ae0d089c47eef27672a5a6a


Để đối phương giúp bạn lột đồ

Massage bằng tinh dầu
Sau một ngày làm việc mệt mỏi, các loại tinh dầu thảo mộc có hương thơm dễ chịu sẽ khiến đối phương dù là nam hay nữ cũng cảm thấy thoải mái và chẳng ngần ngại được cùng bạn massage và tiếp xúc thân thể.

Việc massage không chỉ bước dạo đầu giúp tăng ham muốn mà còn khiến đối phương được thư giãn gân cốt. Hãy nhẹ nhàng xoa các vùng như ngực, đùi, hông, ngang eo rồi phả vào đối phương hơi thở nóng hổi thì không quá 30 giây sau người ra đã nhiệt tình đáp lại. Sử dụng thuốc ngựa thái tại hà nội để được kéo dài thời gian lên 40 phút nhé.

Thô bạo một chút
Khi nói đến "màn dạo đầu", hầu hết phụ nữ khao khát một sự quyến rũ chậm chạp, nhẹ nhàng. Thế nhưng, các chàng trai thường thích cách tiếp cận mạnh mẽ hơn. Đàn ông sẽ trở nên cuồng dại khi được phụ nữ tiếp cận mạnh mẽ và có chút hoang dã. Họ coi đó là một dấu hiệu của sự ham muốn và một dấu hiệu cho thấy cô ấy khao khát mình.

Đừng quên âm nhạc, nến và bầu không khí
Những vật dụng tác động bên ngoài như âm nhạc, không gian, nến thơm hoàn toàn có thể khiến cho hai bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thư giãn và muốn hoà mình với nhau hơn bao giờ hết. Đừng bỏ qua những chất xúc tác này, thậm chí các bạn có thể chuẩn bị thêm rượu vang hoặc một số loại hoa quả ngọt để vờn và đút cho nhau nữa.

Trên đây là một số những thông tin cơ bản cũng như bí mật để màn dạo đầu trở nên hoàn hảo, kích thích và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Đừng bỏ qua những bí mật này nhé.
 
Top