Bảo quản đông tủ trữ đông Darling – Tiêu Chuẩn Về Nhiệt Độ ?

#1
bảo quản thực phẩm là việc làm cần thiết để giữ được chất lượng thực phẩm tự nhiên như lúc ban đầu; chúng không bị hư hỏng, nhiễm bẩn, biến chất trong thời gian trữ đông .
yêu cầu của việc bảo quản đông thực phẩm là thực hiện tốt những biện pháp bảo vệ thực phẩm, không để cho thực phẩm bị ô nhiễm bởi vi sinh vật gây bệnh, hóa chất độc hại và nguy cơ vật lý khác. Nên nhớ rằng hầu hết các vụ ngộ độc thực phẩm với nguyên nhân trong khoảng vi sinh vật chiếm tỷ lệ cao trong khoảng 50 tới 60%.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdarlingvietnam.net%2Fwp-content%2Fuploads%2Fnhiet-do-bao-quan-tu-dong-darling5.jpg&hash=664a5747119778dc797727533e7d0ebc

Việc trữ đông thực phẩm được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau để ngăn ngừa vi sinh vật trong thực phẩm có điều kiện phát triển vì chúng thường cần không khí, độ ẩm, chất dinh dưỡng và nhiệt độ ấm phù hợp. Trong đó biện pháp khống chế nhiệt độ ở mức phải chăng bằng thiết bị, dụng cụ làm lạnh như tủ lạnh, tủ bảo quản đông , tủ mát.. Của Darling có độ lạnh thích hợp được sử dụng khá phổ biến và dễ thực hiện.
tủ bảo quản đông Darling – hiểu 1 cách đơn giản là 1 chiếc tủ lạnh cỡ lớn, sở hữu tác dụng bảo quản đông độ tươi mới cho thực phẩm của khách hàng . Tuy đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay, nhưng những thông tin cũng như nhu cầu về nhiệt độ của tủ đông trong quá trình trữ đông, thì không phải ai cũng biết.
những tiêu chuẩn về nhiệt độ bảo quản tủ bảo quản đông Darling
Nhiệt độ bảo quản đông thực phẩm trong tủ trữ đông 2 ngăn dàn đồng Darling phụ thuộc rất nhiều vào dòng thực phẩm và thời gian trữ đông . Sở hữu mỗi loại mặt hàng khác nhau, thì nhiệt độ và thời gian để bảo quản cũng sẽ khác nhau.
Đối sở hữu những mặt hàng cần phải bảo quản như hải sản, thịt… thì phải sử dụng ở mức nhiệt độ khá rẻ , vào khoảng xấp xỉ -18 độ C. Nhiệt độ của tủ phải đảm bảo bằng có nhiệt độ tại tâm của sản phẩm sau khi cấp đông. Điều này là vô cùng quan trọng để tránh hiện tượng rã đông và tái kết tinh cho thực phẩm.
Mặt khác, các sản phẩm như rau, củ, quả… lại không thể giữ được hiệu suất tốt ở nhiệt độ thấp như vậy. Đòi hỏi phải trữ đông chúng ở các nhiệt độ cao hơn, trong khoảng từ 0 – 5 độ C.
Chính vì tính chất khác nhau của từng dòng sản phẩm như vậy, nên đòi hỏi khi bảo quản đông tủ cấp đông Darling phải đảm bảo được duy trì nhiệt độ ổn định trong khoảng trong khoảng -30 tới +20 độ C, để phù hợp với các thực phẩm khác nhau.
 
Top