Báo giá thi công nội thất phòng hội trường trọn gói

#1
Thiết kế phòng hội trường giúp xây dựng một môi trường thảo luận đẳng cấp, từ đó nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp. Tạo sự thuận tiện cho việc trao đổi công việc cũng như các sự kiện được tổ chức tại đây. Hiện nay nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng hội trường nhưng bạn cần chọn được một dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý. Tham khảo báo giá thi công phòng hội trường trọn gói tại Luxcasa.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fluxcasa.vn%2Fimg%2Fthiet-ke-thi-cong-phong-khanh-tiet-cong-ty.jpg&hash=ade1e1e6ba305b4997c351f065b70e4e


Báo giá tham khảo thi công phòng hội trường trọn gói

Để tham khảo về dịch vụ thiết kế, thi công phòng khánh tiết, chúng tôi xin gửi bạn bảng giá tham khảo dưới đây:
 • Thiết kế nội thất phòng hội trường dưới 60m2 đơn giá thi công chỉ từ 30.000.000đ
 • Thiết kế nội thất phòng hội trường từ 60-150m2, giá dịch vụ thi công trọn gói từ 60.000.000đ
 • Thiết kế nội thất phòng hội trường từ 150-300m2, giá thi công ngân sách theo dự toán chi tiết
Những yếu tố ảnh hưởng tới giá thi công phòng hội trường

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fluxcasa.vn%2Fimg%2Fthiet-ke-noi-that-phong-khanh-tiet.jpg&hash=56d9067a6625264fc3b4df85452d0cf6

 • Diện tích phòng hội trường. Diện tích lớn, mức chi phí thi công sẽ có sự tăng lên về giá cả. Ngược lại các không gian diện tích nhỏ hơn sẽ nhận được ưu đãi về chi phí. Tuy vậy, bạn cần để một diện tích phòng hội trường phù hợp để phục vụ tốt nhất cho công việc.

 • Giá thành của vật liệu nội thất. Phòng hội trường cần số lượng lớn nội thất. Do vậy chỉ một thay đổi nhỏ về chất liệu cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí thi công. Vật liệu gỗ công nghiệp sẽ có giá thành rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng như gỗ tự nhiên. Việc lựa chọn chất liệu nào tùy thuộc vào sở thích và mức chi phí mà bạn có.

 • Yêu cầu sản xuất nội thất riêng. Nếu khách hàng muốn những sản phẩm nội thất mang đặc trưng riêng, bạn có thể yêu cầu thiết kế, sản xuất nội thất khác biệt. Việc thiết kế riêng sẽ có những thay đổi đến giá cả của gói thi công phòng hội trường trọn gói.
5 Lợi ích của gói thi công phòng hội trường tại Luxcasa

Lựa chọn một dịch vụ thiết kế thi công chuyên nghiệp của Luxcasa, bạn sẽ nhận được những lợi ích đặc biệt
 • Mang lại một không gian hoàn hảo về công năng sử dụng và thẩm mỹ. Dịch vụ thi công của chúng tôi sẽ đáp ứng được công năng sử dụng tốt nhất của phòng hội trường. Bên cạnh đó là những yêu cầu thẩm mỹ, cho một không gian đẹp, cao cấp. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế trong ngành hơn 10 năm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

 • Hoàn thiện công trình đảm bảo về chất lượng, đúng thời hạn. Thi công nhanh chóng với số lượng nhân viên đông đảo, có tay nghề. Bạn sẽ nhận được một công trình hoàn thiện đúng thời gian đã cam kết.

 • Đáp ứng yêu cầu về sản xuất nội thất. Xưởng sản xuất quy mô hàng nghìn m2, máy móc kỹ thuật hiện đại, công nhân sản xuất được đào tạo bài bản. Những nội thất bạn yêu cầu sẽ được đáp ứng về chất lượng, kiểu dáng, thẩm mỹ nhờ những vật liệu được nhập khẩu từ nước ngoài.

 • Tận hưởng ưu đãi về giá cả. Khi sử dụng dịch vụ thi công phòng hội trường trọn gói, bạn sẽ nhận ngay những chiết khấu về chi phí thiết kế.

 • Sau khi hoàn thiện, bàn giao công trình, bạn sẽ được sử dụng gói bảo hành tại Luxcasa với thời gian lên đến 12 tháng. Với các sản phẩm nội thất, gói bảo hành lên đế 2-3 năm. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của mỗi sản phẩm nội thất mà mình đang sử dụng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fluxcasa.vn%2Fimg%2Fthiet-ke-noi-that-phong-khanh-tiet%281%29.jpg&hash=d39dddf7ebdcd865ec09080d47207424


Với dịch vụ thi công phòng hội trường trọn gói, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ của công ty nội thất Luxcasa, bạn hãy liên hệ ngay 0987.696.686 để được hỗ trợ tốt nhất.
 
Top