4 Sự thật đằng sau chương trình định cư Hy Lạp, bạn nên biết.

MariaQA

New member
#1
4 Sự thật đằng sau chương trình định cư Hy Lạp, bạn nên biết.​

1.KINH TẾ HY LẠP ĐANG TRONG GIAI ĐOẠN TĂNG TRƯỞNG MẠNH

Năm 2019, Hy Lạp đã bước vào đà tăng trưởng kinh tế mạnh và là một trong số những nước phát triển tốt nhất trong khu vực đồng tiền chung châu Âu (Theo IMF – Qũy Tiền tệ quốc tế).Trong đó, chương trình định cư Hy Lạp đã góp phần khiến thị trường BĐS sôi động trở lại, và thúc đẩy GDP tăng hơn 2%.

2. BĐS HYLAP CÓ TIỀM NĂNG SINH LỜI CAO

Trước khủng hoảng tài chính toàn cầu 2008, gía BĐS đã giảm 50%, nhưng kinh tế hiện đang khôi phục nhanh và BĐS có tiềm năng sinh lời tới 10-30%/ năm.Hiện tại, chỉ từ 250K EUR (~ 6,5 tỷ VNĐ), gia đình bạn được sở hữu căn hộ với diện tích 60-100m2 ở vị trí đắc địa của thủ đô Athens. Nhưng khi Covid qua đi, khi làn sóng đầu tư Hy Lạp lại trỗi dậy, có lẽ bạn chỉ còn cơ hội đầu tư vào những căn hộ nhỏ hơn nhiều ở ngoại ô.

3. CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ HY LẠP CHỈ " DỄ TÍNH" TRONG THỜI GIAN NHẤT ĐỊNH

Nhằm vực dậy kinh tế nhanh hơn, Chương trình định cư Hy Lạp được ban hành năm 2012 với chính sách “dễ tính” nhất toàn cầu: đầu tư BĐS nhận thẻ xanh cho gia đình 3 thế hệ.

Tuy nhiên, thời gian tới điều kiện đầu tư sẽ được siết chặt hơn giống chương trình EB5 của Mỹ hiện nay.4. 𝗛𝘆 𝗟ạ𝗽 𝗹à 𝗹ự𝗮 𝗰𝗵ọ𝗻 đầ𝘂 𝘁ư đị𝗻𝗵 𝗰ư 𝗵𝗼à𝗻 𝗵ả𝗼 𝗵𝗶ệ𝗻 𝗻𝗮𝘆

Từ 1/11 tới, Síp đóng cửa “hộ chiếu vàng”. Tháng 12, Bồ Đào Nha cũng chấm dứt đầu tư BĐS vị trí “vàng”.Chuyên gia nhận định, Hy Lạp mới là lựa chọn đầu tư định cư hoàn hảo lúc này, bởi quy trình an toàn và thời gian phê duyệt chỉ trong 1-3 tháng.CALL ME : 0983.880.115 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT từ HG INVEST NHÉ

website: http:dinhcuchauau.vn
attiki2-jpg.1671
 
Top