3 CHẤT LIỆU bàn họp phổ biến nhất

ledien110

New member
#1
Chọn chất liệu cho bàn họp trong văn phòng cũng là một câu chuyện gây nhiều tranh cãi trong doanh nghiệp. Mỗi loại chất liệu bàn họp đều có nhược ưu, nhược điểm riêng, mang những phong cách riêng và phù hợp cho không gian nhất định.
Bạn cần nắm được cơ bản những thông tin về các loại chất liệu bàn họp để có thể chọn được sản phẩm ưng ý nhất.
Bài viết này sẽ chia sẻ về 3 chất liệu làm bàn họp Đà Nẵng phổ biến nhất hiện nay là Gỗ, Nhựa và Kính nhé!
Các chất liệu bàn họp Đà Nẵng được yêu thích nhất
Gỗ
Chất liệu bàn họp truyền thống nhất và gần như có mặt tại hầu hết các doanh nghiệp cũ mới. Với gam màu trầm ấm, gỗ mang đến cho không gian sự gần gũi, thân thiện và sang trọng.
Bàn họp Đà Nẵng bằng gỗ có 2 loại là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Gỗ tự nhiên có gam màu rất đẹp và sang, tuy nhiên có giá đắt, nhất là trong thời kỳ gỗ trở thành “của hiếm” như hiện nay. Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp từ lớn đến vừa và nhỏ thường sử dụng những chiếc bàn họp văn phòng gỗ công nghiệp. Bàn họp gỗ công nghiệp hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, giá cũng thấp hơn nhiều so với gỗ tự nhiên.
Bàn họp gỗ công nghiệp được thiết kế với nhiều ưu điểm như chống cong vênh, ẩm mốc, xước… phù hợp với nhiều không gian văn phòng khác nhau, rất tiện dụng.
Nhựa
Bàn họp Đà Nẵng từ chất liệu nhựa được yêu thích vì hạn chế được những đặc điểm “khó tránh khỏi’ của chất liệu gỗ là chịu ảnh hưởng của thời tiết, bị cong vênh và ẩm mốc.
Ngoài ra, chất liệu nhựa vốn rất nhẹ, dễ di chuyển nên sẽ rất thích hợp cho những không gian doanh nghiệp nhỏ, rất tiện lợi khi sử dụng.
Tuy nhiên, bàn họp bằng nhựa không nên được dùng trong những không gian phòng họp lớn, quan trọng vì chất liệu này không được sang cho lắm.
Kính
Chất liệu làm bàn họp Đà Nẵng hội tụ nhiều ưu điểm: đẹp, hiện đại, sang trọng và sáng không gian. Rất thích hợp cho những phòng họp “cao cấp”.
Kính, mặc dù là một chất liệu dễ vỡ nếu không cẩn thận, tuy nhiên, có nhiều đặc điểm “hoàn hảo” hơn bù đắp: không bị ô xi hóa, không thấm nước, không bị axit ăn mòn, không mối mọt và còn có giá thành rẻ hơn gỗ kha khá.
Nếu bạn cần một sự sang trọng cho không gian nhưng không đủ kinh phí trang bị bàn họp gỗ tự nhiên, có thể sử dụng kính như một giải pháp thay thế đấy.
Trên đây là những chia sẻ về các chất liệu được sử dụng làm bàn họp Đà Nẵng. Mỗi loại có những ưu, nhược điểm riêng và giá thành cũng khác nhau. Bạn có thể dựa vào không gian phòng họp, nhu cầu và túi tiền để chọn chất liệu phù hợp nhất cho bàn họp doanh nghiệp mình.
Nếu Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp bàn họp Đà Nẵng đa dạng về mẫu mã, chất lượng, giá cả nhất, hãy đến Nội Thất Trường Giang để được hỗ trợ tốt nhất nhé!
NỘI THẤT TRƯỜNG GIANG
Địa chỉ: 237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại:
0906.218.687 Mr. Giang
0985.625.388 Ms. Hà
Email: [email protected]
Website: truonggiangnoithat.vn
 
Top